TREE OF RICHES – Cây thần tài – Game Nổ Hũ mới nhất

Xếp các túi tiền trong Tree of Riches, guồng video 3 × 1. Biểu tượng Wild sẽ kích hoạt tính năng “Quay lại” cho đến khi bạn giành chiến thắng, nó sẽ nhân số tiền thắng của bạn lên đến 10 lần. Đây có thể là cây tốt nhất trên thế giới.

Hãy sẵn sàng cho một trò chơi slot trực tuyến theo chủ đề Châu Á, tôi không đùa khi nói đến giải thưởng của bạn. Với những đồng tiền vàng ở tất cả các vị trí thích hợp, trò chơi này chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của bạn.

Chi tiết trò chơi

Bạn có nhớ ông Miyagi đã chu đáo và chăm chút như thế nào với cây Bonsai của mình không? Anh ấy đã đặt triết lý sống của mình vào cái cây đó. Đó là tình cảm mà bạn nên thể hiện với Bonsai Trees của chúng tôi vì nó có thể kích hoạt giải độc đắc lớn nhất của trò chơi slot này lên đến 2880 lần tiền đặt cược của bạn. 

Những túi tiền tươi sáng mang đến cho bạn khả năng thắng cược lên tới 28x, 58x hoặc 88x nếu bạn đạt được ba trong số chúng trên màn hình. Hãy tận dụng tất cả các biểu tượng vì chúng có thể mang lại cho bạn một kho báu nhỏ bằng vàng.

Cách chơi

Tree of Riches là một trò chơi slot trực tuyến 3 cuộn 1 dòng chỉ với 1 dòng tiền  có thể mang lại cho bạn 2880 lần tiền cược của bạn.

Đây là một trò chơi có độ biến động cao với tỷ lệ hoàn trả cho người chơi là 96,45% – bởi vì người chơi chiến thắng là người chơi vui vẻ và người chơi thua cuộc chỉ là người chơi chưa thắng.

Tree of Riches hoạt động với một vài biểu tượng, nhưng đủ mạnh để thay đổi số phận hẩm hiu của bạn:

Túi tiền xanh – 28 lần tiền cược cho 3 biểu tượng trên đường trả tiền

Túi tiền màu tím – 58x

Túi tiền màu đỏ – 88x

Bộ ba tiền – 5x

 Biểu tượng có giá trị nhất là Biểu tuọng wild. Nó trông giống như một Cây vàng với đồng tiền thay vì lá và nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng. Nếu 1, 2 hoặc 3 biểu tượng Cây vàng trúng guồng, bạn sắp nhận được một khoản tiền thắng lớn lên tới 2880 lần tiền đặt cược của mình.

Cược và chiến thắng

Slot trực tuyến này cho phép đặt cược ở bất kỳ đâu với khoảng tiền cược từ 1.200 đến 1.000.000 đồng. Kích hoạt một trong ba trường hợp chiến thắng và giành được tài sản trị giá 2,880 lần số tiền đặt cược của bạn, điều này sẽ biến bạn thành Cây Giàu có của chúng tôi.

Đồ họa

Màn hình đầu tiên hiển thị các cuộn trong khung vàng và một cây Bonsai đung đưa được trang trí bằng đồng tiền vàng, đang đắm mình trong ánh nắng chói chang. Bảng trả thưởng nằm trên cùng một màn hình và hiển thị tất cả các kết hợp chiến thắng. Nền trông giống như nhung đỏ với họa tiết những con sóng kiểu Á Đông trên nền. Đánh một kết hợp chiến thắng và các túi tiền sẽ bắt đầu nhảy lên và xuống, làm rơi tiền vàng khắp nơi. 

Trò chơi lấy bối cảnh trên một bản nhạc nhẹ nhàng và hay, hoàn thiện phong cảnh phương Đông. Khi bạn nhấn nút quay, âm thanh banjo của lễ hội sẽ tràn vào tai bạn. Âm nhạc thực sự làm phong phú thêm cuộc sống của một người (và lối chơi).

Kết Luận

Tree of Riches là một trò chơi có hiệu suất trúng thưởng cao tại Asia99. Đã có rất nhiều người trúng được các phần thưởng lớn, tuy nhiên chúng tôi chưa bao giờ thấy được những chiến thắng tuyệt đối. Có phải nó đang đợi bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *