Tổng hợp các tụ điểm xóc đĩa đã bị triệt phá của ao làng ao xã

Tổng hợp các tụ điểm xóc đĩa đã bị triệt phá

Xóc đĩa là trò giải trí mà nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, trò chơi này thuộc thể loại cá cược. Bài bạc nên không được pháp luật Việt Nam hợp pháp. Trên thực tế đã có rất nhiều tụ điểm bị công an bắt. Sau đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn thông tin về các tụ điểm xóc đĩa đã bị triệt phá.

Tụ điểm xốc đĩa ở huyện Krông Pắc

Chiều ngày 05/02/2020. Lực lượng công an của huyện Krông Pắc đã phát hiện và triệt phá một tụ điểm đang chơi xóc đĩa ăn tiền ở Tân tiến. Dựa vào công tác theo dõi, triển khai biện pháp đấu tranh, nắm tình hình. Các tổ công tác đã kiểm tra, phát hiện, bắt giữ 11 đối tượng.

Các đối tượng này đang chơi xóc đĩa online tại nhà Trần Văn Lành (SN 1993) tại thôn 3, Tân Tiến, Krông Pắc, Đắk Lắk. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ được bảy triệu đồng, một vài dụng cụ xóc đĩa khác. Khi khám xét người các đối tượng tham gia còn thu giữ thêm 20 triệu VNĐ.

Tổng hợp các tụ điểm xốc đĩa đã bị triệt phá

Tổng hợp các tụ điểm xốc đĩa đã bị triệt phá

Thị xã Hương Trà – Một trong các tụ điểm xóc đĩa đã bị triệt phá

Ngày 15/02, công an của thị xã Hương Trà tại Huế đã thành công triệt phá tụ điểm chơi xóc đĩa. Người điều hành là chị Mai Thị Kiều Nga liên lạc với 10 người lôi kéo, rủ rê tham gia tổ chức xóc đĩa. Bùi Ngọc Luận và Nguyễn Công Danh thay nhau xóc đĩa, cảnh giới cho những người chơi khác. Số tiền đã thu giữ được khoảng 14 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan khác có liên quan.

Tụ điểm xóc đĩa tại huyện Quế Phong Nghệ An

Phòng CSHS công an của tỉnh Nghệ An cùng công an Quế Phòng vào ngày 11/05 đã thành công triệt phá đường dây đánh bạc dạng xóc đĩa. Theo chia sẻ, đây là tụ điểm có hoạt động với quy mô lớn trong huyện Quế Phong. Để không bị cơ quan chức năng bắt giữ, vị trí đánh bạc của các đối tượng này không cố định. Phía ngoài tụ điểm được đàn em canh giữ cẩn mật, nghiêm ngặt.

Tụ điểm xóc đĩa tại huyện Quế Phong Nghệ An

Tụ điểm xóc đĩa tại huyện Quế Phong Nghệ An

Đối tượng cầm đầu tụ xóc đĩa này là Ngô Sỹ Bách (30 tuổi), Phùng Bá Dũng (37 tuổi) cư trú tại Nam Sơn, Kim Sơn, Quế Phong. Bên cạnh đó là Nguyễn Văn Tuấn (24 tuổi) cư trú Phong Quang, Mường Nọc, Quế Phong. Cơ quan chức năng thu giữ tại chiếu bạc số tiền mặt là 27.150.000 đồng cùng một số vật chứng khác. Toàn bộ người bị bắt đều ở Quế Phong, có duy nhất một người ở Hải Phòng.

Nhận thấy một điều tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều tụ điểm như thế này. Nếu không triệt phá thì sẽ gây ra nhức nhối cho dư luận.Điển hình là vụ trọng án Của Tuấn khỉ.

Kết luận

Thông tin về các tụ điểm xóc đĩa đã bị triệt phá đã được chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên. Trên thực tế, vẫn còn nhiều tụ điểm đang hoạt động. Nhưng vẫn chưa bị cơ quan chức năng phát hiện. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm về các đường dây xóc đĩa. Nếu có thể thì nên chuyển sang chơi online cho nó lành. Nhớ chia sẻ bài viết này đến những người khác có đồng quan điểm với bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *