THE GREAT CHICKEN ESCAPE – Cuộc tẩu thoát tuyệt vời – Game nổ hũ mới nhất

Theo dõi Charlie trong cuộc phiêu lưu của anh ấy trong The Great Chicken Escape, guồng 5 × 3, với 20 dòng thanh toán. Băng nhóm gà sẽ thực hiện cuộc trốn chạy thế kỷ bằng cách kích hoạt các biểu tượng ngẫu nhiên hoặc mở rộng vùng hoang dã. Giúp họ xây dựng một đường hầm ra khỏi trại thông qua 5 trò chơi thưởng với mức chi trả ngày càng tăng. Hãy để cuộc chạy trốn bắt đầu!

Chính bạn là người sẽ giúp lũ gà đạt được cuộc trốn thoát vĩ đại nhất mọi thời đại. Bạn sẽ liên lạc với họ mọi lúc, hãy đảm bảo rằng họ đang đi đúng hướng. Nếu chiếc ghế của bạn không thoải mái nhất, hãy đi lấy một chiếc khác ngay bây giờ, cuộc đột phá sắp bắt đầu và những con gà đang háo hức trao cho bạn số tiền thắng cược là 5.500 nhân với số tiền đặt cược của bạn.

Chi tiết trò chơi

Những con gà đã lên kế hoạch cho cuộc chạy trốn này kể từ khi chúng đặt chân vào trang trại và ngày trọng đại cuối cùng cũng đến. Họ cần phải di chuyển nhanh chóng, bây giờ hoặc không bao giờ. Kế hoạch rất đơn giản: vượt qua con chó bảo vệ, chọn đường hầm chính xác và trở lại tự do.  

Khe thoát Great Chicken được xây dựng theo công thức trên. Để bạn tận dụng tối đa phiên chơi của mình, những con gà đã hứa với bạn về khả năng chiến thắng lên tới 5.500 lần tiền đặt cược. Bạn biết họ nói gì không, anh ấy / cô ấy đến tham gia cùng chúng tôi sẽ giành được phần thưởng lớn nhất.

Cách chơi

The Great Chicken Escape là một slot trực tuyến với một ma trận 5 cuộn và 3 dòng và 20 dòng thanh toán. Giá trị trả về cho người chơi là 96,50% và độ biến động được đánh giá là trung bình.

Mỗi biểu tượng từ The Great Chicken Escape đều có thể tạo ra sự khác biệt, bất kể thứ hạng của nó. Từ vị tướng có tầm ảnh hưởng đến trung sĩ tận tụy, tất cả đều góp phần vào thành công của cuộc bùng phát này:

Biểu tượng Great Chicken Escape – gấp 25 lần tiền cược nếu bạn đạt 5 biểu tượng trên đường trả tiền

Thượng úy – 15x

Trung úy – 15x

Thuyền trưởng – 10x

Sergeant – 10x

A và K – 5x

Q và J – 4x

Mục đích của trò chơi là tất cả các con gà đều được giải thoát mà không bị bắt – tất cả vì một và một vì tất cả! Để giúp họ đạt được mục tiêu này, trò chơi cung cấp 3 Biểu tượng hoang dã:

Người dẫn đầu cuộc chạy trốn này, anh hùng của chúng ta, là Biểu tượng Gà trống hoang dã. Biểu tượng này là một con gà trống với kiểu tóc John Travolta và thái độ nổi loạn. Trong trò chơi, bạn sẽ thực sự nhìn thấy anh ta trên chiếc mô tô của mình, lái xe một cách không sợ hãi khi bạn kích hoạt một số tính năng nhất định. Biểu tượng Hoang dã này có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào và thay thế cho tất cả các cuộn khác, ngoại trừ Phần thưởng.

Một biểu tượng hoang dã khác là Con chó bảo vệ. Biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Tiền thưởng và có thể kích hoạt Tính năng Bảo vệ Chó hoang. Ai cho chó bảo vệ ra ngoài? Là ai?

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Biểu tượng Wild được đại diện bởi Chicken Run. Biểu tượng đặc biệt này có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác, nhưng là Biểu tượng Tiền thưởng và có thể kích hoạt Tính năng Chicken Run.

Cái dẫn dắt những chú gà của chúng ta đến một thế giới tốt đẹp hơn là Biểu tượng Tiền thưởng. Cái này có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn và có thể kích hoạt các tính năng khác nhau.

Đặt cược và chiến thắng

Bạn có thể tham gia trò chơi đánh bạc này với bất kỳ mức cược nào từ 4.800 đến 2.500.000 đồng.

Nhưng những con số này là bao nhiêu so với cảm giác tự do của những chú gà? Số nhân tối đa mà con gà chuẩn bị cho bạn trị giá 5.500 lần tiền cược của bạn.

Đồ họa

Slot trực tuyến The Great Chicken Escape kể về câu chuyện của 5 chú gà dũng cảm lao ra khỏi trang trại của mình với hy vọng có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Màn hình đầu tiên cho thấy khung cảnh trại quân sự với tháp canh bằng gỗ, trại lính tồi tàn và bãi lầy. Người cầm đầu gà  ở  góc bên phải , bị nhốt trong một cái lỗ trên mặt đất – vận may của bạn có thể cho anh ta cơ hội trốn thoát và thưởng cho bạn một bổ trợ.  

Những âm thanh mặc định của tiếng gà gáy đưa toàn bộ bức tranh vào đúng vị trí. Nhấn nút xoay và một bản nhạc nhịp nhàng hơn sẽ bắt đầu phát. Bạn  thực sự cảm thấy  như bạn đã sẵn sàng chấp nhận rủi ro và trốn thoát với những người bạn gà của mình.

Kết luận

Bạn đã sẵn sàng chưa?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *