SPOOKY FORTUNE – Thầy bói ma quái – Game nổ hũ mới nhất

Bạn đã từng nổi da gà đột ngột khi đi qua nghĩa trang chưa? Bạn không thể thoát ra đủ nhanh bởi vì bạn có cảm giác rùng mình rằng một bàn tay nào đó sẽ thò ra khỏi mặt đất bất cứ lúc nào và nắm lấy chân của bạn…

Chơi Spooky Fortune để bắt những tên trộm mộ khó ưa khiến bạn ớn lạnh! Giành được tới 2400x tiền cược trong vòng Tiền thưởng và lớn tới 5000x tiền cược của bạn!

Chi tiết trò chơi

Khi bạn bước cẩn thận trên cỏ, quan sát đôi chân của bạn để bạn không bước vào một ngôi mộ gần đấy, bạn cảm thấy có gì đó di chuyển trong bóng tối. Đột nhiên, bạn cảm thấy mồ hôi lạnh chảy dọc lưng và bạn cảm thấy tim mình đập nhanh. À, nó chỉ là một người đào mộ. Anh ta yêu cầu bạn có muốn giúp anh ta tìm thấy một kho báu tuyệt vời được giấu ở đâu đó trong ngôi mộ này.

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm để tìm những kho báu quý giá này. Để giúp bạn, những linh hồn thân thiện đã thiết lập hai tính năng tuyệt vời nhằm tăng tiền thắng cược của bạn!

Cách chơi

Slot trực tuyến Spooky Fortune được chơi trên thiết lập cuộn 5 × 3 cổ điển và có 20 thanh toán với RTP cố định ở mức 96,00%. Bạn biết câu nói đó diễn ra như thế nào không? “Bóng tối rơi trên vùng đất chiến thắng, nửa đêm đã gần kề.”

Dơi hồng, thây ma bị lạc và đầu lâu được khắc họa ở mọi vị trí là những biểu tượng đáng sợ nhưng bằng cách nào đó vẫn đủ thân thiện để hạ cánh trên guồng quay:

Skeleton với Mũ đỏ – Trả gấp 50 lần tiền đặt cược của bạn nếu bạn có 5 biểu tượng trên đường trả tiền.

Thây Ma – Trả 25x

Death with Scythe – Trả gấp 20x

Thây ma màu tím – Trả 15x

Dơi tím – Trả gấp 10x

Bộ xương với Vòng cổ Hula – Trả gấp 10x

Bộ xương trong Trang phục Thiên thần – Trả gấp 5x

Skeleton Reading a Book – Trả gấp 5x

Skeleton dưới Green Umbrella – Trả gấp 5x

Một ông già buồn chán với mái tóc bạc trắng và bộ ria mép dài là Biểu tượng tiền thưởng trong slot Halloween này. Anh ấy là một người đào mộ với biểu cảm “Tôi đã thấy mọi thứ trên thế giới này” và cần bạn giúp đỡ. Anh ta cũng là một biểu tượng có thể mở khóa Trò chơi tiền thưởng.

Một ngôi mộ rùng rợn với bia mộ vững chắc lúc hoàng hôn là Biểu tượng phân tán. Hạ cánh ít nhất ba trên guồng để mở khóa Tính năng Vòng quay miễn phí. Không có gì là quá đáng sợ, nếu bạn hỏi chúng tôi.

Ngôi nhà ma ám trên nền màu tím dưới ánh trăng tròn sáng chói là một Biểu tượng hoang dã. Nó có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Tiền thưởng và có thể trả tới 250 lần tiền đặt cược của bạn nếu bạn nhận được 5 trên dòng tiền. Linh hồn sống trong ngôi nhà sẽ thưởng cho bạn phần thưởng là 100x và 10x tiền cược của bạn nếu bạn hạ cánh 4 và 3 biểu tượng Ngôi nhà ma ám trên đường thanh toán.

Cược và chiến thắng

Trước khi quyết định dấn thân vào cuộc phiêu lưu Halloween với những chiếc đầu lâu đáng sợ, bạn phải đặt cược. Bạn có thể thực hiện việc này từ Menu Cược có thể được truy cập bằng cách nhấp vào nút (+) và (-) gần nút ‘Spin’.

Đồ họa

Một ngôi mộ bí ẩn phía trên bầu trời xám xịt với vầng trăng sáng ở bên phải màn hình là hình nền cơ bản trong trò chơi slot trực tuyến này. Tham gia vòng Trò chơi tiền thưởng và phiêu lưu bên trong nghĩa trang nơi những linh hồn đen tối nhất đang chờ đợi. Bắt đầu đào ngôi mộ cũ và tìm chìa khóa cho phép bạn chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo. Mở khóa mật mã rùng rợn và xem liệu bạn có thể bước lên đúng tảng đá để tìm kho báu lớn nhất hay không.

Âm nhạc vui vẻ phù hợp với một gia đình quái đản nơi Frankenstein làm quản gia và một sinh vật lông lá là anh họ của anh ta sẽ theo bạn trong suốt trò chơi và thêm phần hoàn thiện cho bầu không khí ly kỳ này.

Kết luận

Một trò chơi đáng để chơi nếu bạn là một người ưa sự rùng rợn của các bộ phim kinh dị. Hãy đến với Asia99 ngay bây giờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *