Sòng bạc đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi cuộc suy thoái?

Sòng bạc đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi cuộc suy thoái?

Trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn biến một cách khó lường. Tuy thông tin về vắc – xin đã được phát triển thành công và bắt đầu phân phát cho mọi người. Nhưng thật chất vẫn chưa biết kết quả sẽ hiệu quả thế nào.

Nhưng với diễn biến dịch bệnh, nên kinh tế cả thế giới bị một đả kích cực kỳ nghiêm trọng. Hàng loạt nhà máy xí nghiệp phải ngưng hoạt động, công ty du lịch bị đình chỉ vô thời hạn, đồng thời các sòng bạc phải đóng của bởi không có khách hàng.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu khi kinh tế đi vào suy thoái, sòng bạc sẽ ra sao nhé?

Sòng bạc là một ngành khá chu kỳ

Khi nên kinh tế phát triển mạnh, mọi người có xu hướng đặt nhiều chuyến đi đến các địa điểm đánh bạc như Las Vegas và Reno.

Khi nền kinh tế yếu kém, mọi người có xu hướng ở gần nhà hơn.

Sẽ luôn có những người đánh bạc, bất kể tình trạng của nền kinh tế.

Tuy nhiên, dân số nói chung sẽ có xu hướng tránh xa Las Vegas, Reno và Macau khi nền kinh tế đang ở trong tình trạng khó khăn, vì thu nhập khả dụng của họ nói chung đang giảm chung với nên kinh tế.

Quay lại những ngày xưa, Las Vegas từng rẻ một cách phi thường. Bạn có thể bay đến Vegas chỉ với một vài đô la, phòng khách sạn sẽ hầu như miễn phí và tiệc tự chọn sẽ có sẵn chỉ với một vài đô la.

sòng bạc trực tuyến

Tất cả những điều này đã được thực hiện để thu hút mọi người vào sòng bạc

Những ngày này, mô hình kinh doanh ở Las Vegas đã thay đổi.

Mặc dù vẫn có tiệc tự chọn và phòng khách sạn với chi phí thấp, nhưng đây phần lớn là lãnh địa của các sòng bạc lâu đời hơn, những người đang cố gắng giữ mình trên mặt nước mỏng khi cố gắng chiến đấu với những người như Bellagio của thế giới.

Các sòng bạc cao cấp hơn đã tập trung nhiều hơn vào những bữa tối và buổi biểu diễn nhiều tiền hơn. Những dòng doanh thu bổ sung này đã trở thành một phần quan trọng trong mô hình kinh doanh của các sòng bạc cao cấp hơn.

Vấn đề? Nhiều người không thực sự cảm thấy muốn bỏ ra 200 đô la cho một bữa ăn tối hoặc 400 đô la cho một buổi biểu diễn khi nên kinh tế đang trong tình trạng ảm đạm. Nhiều người đang thắt chặt theo đuổi những ngày này, và điều này đã khiến các sòng bạc ở Las Vegas phải trả giá.

Nói tóm lại – suy thoái kinh tế toàn cầu đã có tác động lớn đến nhiều sòng bạc trên khắp thế giới. Khi mọi người không có tiền mặt, họ thường có xu hướng tránh xa các điểm nóng về cờ bạc như Las Vegas và Reno.

Khi nên kinh tế tăng cao, vận may của nhiều sòng bạc ở Las Vegas cũng sẽ tăng theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *