Những quán quân trong những năm gần đây của Trường gà Thomo

Những quán quân trong những năm gần đây của Trường gà Thomo

Thomo là một trong những trường đấu gà vô cùng nổi tiếng và được nhiều dân chơi biết đến. Tại đây đã tổ chức vô số trận đấu kịch tích giữa các chú gà chiến mạnh mẽ. Nhằm giúp bạn có thêm thông tin về những quán quân trong những năm gần đây của Trường gà Thomo thì chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết sau đây.

Gà danh ô que

Chú gà này thuộc một trong những quán quân trong những năm gần đây của Trường gà Thomo. Đặc điểm nổi bật của chú gà này là chân điểm mực 2 chốt đen, thuộc sở hữu của Mít trà cú. Thành tích của chú gà này là đá thắng 15 trận liên tiếp trên mọi trận đấu lớn nhỏ trong. Chú gà này đã ghi được thành tích khủng khi hạ được gà phúc BD với số tiền cược lên đến 2 tỷ.

Thomo là một trong những trường đấu gà vô cùng nổi tiếng và được nhiều dân chơi biết đến

Thomo là một trong những trường đấu gà vô cùng nổi tiếng và được nhiều dân chơi biết đến

Gà danh xanh que mã đen, mồng trích vua

Mặc dù ban đầu chú gà này được a Cọp mua với giá chỉ 4 triệu đồng. Nhưng sau một thời gian được rèn luyện thì chú gà đã ghi được 6 lần thắng liên tiếp. Tốc độ thắng của chú gà chiến này vô cùng nhanh. Chỉ trong vài nốt nhạc đã làm nên tiếng vang lớn. Khi thi đấu tại Thomo thì hầu hết các đối thủ đều phải dè chừng khi đụng phải gà Cọp này.

Gà danh điều vàng mồng lá cối, chân vàng thau cựa nhật nguyệt

Hình dáng của chú gà vô cùng chuẩn từ màu lông cho tới dáng cán. Thành tích của chú gà là 7 lần thắng liên tiếp với số tiền cược lớn. Đây cũng là một chú gà chiến của Mít trà cú.

Gà danh chuối ức bông chân trắng Trường gà Thomo

Chú gà này thuộc sở hữu của Tính gaking. Qua sự chăm sóc và huấn luyện của chủ nhân thì nó đã ghi được thành tích vô cùng khủng. Cụ thể là 11 lần thắng liên tiếp.

Gà danh úa dâu chân thau Trường gà Thomo

Chú gà này còn có biệt danh là chúa cứu tinh. Đây lại là một gà chiến thuộc sở hữu của Mít trà cú. Có thể thấy đây người này rất có tài năng trong việc nuôi và huấn luyện gà chọi. Thành tích của chú gà vô cùng khủng và đáng gờm với 15 lần thắng liên tiếp tại nhiều đấu trường. Trong số đó có trường gà Thomo.

Mít trà cú có vô số chú gà chiến thắng tại trường gà Thomo

Mít trà cú có vô số chú gà chiến thắng tại các mặt trận

Gà danh cú cườm chân trắng Trường gà Thomo

Chú gà này thuộc quyền sở hữu của Phúc Bình Dương. Với nhiều lần mang về cho chủ nhân số tiền hơn 5 tỷ mỗi trận thì chú gà này có biệt danh là máy in tiền. Chính vì thành tích nổi bật này mà đây luôn là đối thủ đáng gờm của các chú gà chiến khác.

Lời kết

Những quán quân trong những năm gần đây của Trường gà Thomo đã được chúng tôi tổng hợp qua bài viết trên. Để đạt được những thành tích này thì chủ nhân của chúng đã phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Do đó, việc chúng mang lại số tiền khủng khi đá gà là điều dễ hiểu. Hãy để lại ý kiến các bạn phía bên dưới phần bình luận nhé. Hẹn vào những trang tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *