Những cách lén lút sòng bạc bí mật kiếm thêm tiền của bạn

Những cách lén lút sòng bạc bí mật kiếm thêm tiền của bạn

Một người bình thường không ghé thăm một sòng bạc với mong đợi tiêu vài trăm đô la trong một ngày.

Nhưng điều này xảy ra nhiều hơn chúng ta mong muốn vì các sòng bạc có tài lấy tiền của chúng ta.

Tài năng này đến từ việc sòng bạc tìm ra những cách tinh vi để buộc chúng ta chi tiêu nhiều hơn. Biết trước những chiến thuật này có thể giúp bạn bám sát ngân sách của mình tốt hơn.

Thắng một phần và âm thanh Slots

Trong máy đánh bạc, chiến thắng một phần là khoản thanh toán không bao gồm tiền cược ban đầu của bạn.

Đây là một ví dụ:

Bạn đặt cược 1$ và giành lại 0.4$. Sau đó, đèn bắt đầu nhấp náy và máy tạo ra hiệu ứng âm thanh tuyệt vời – mặc dù thực tế là bạn vừa mất 0.6 đô la.

Tất cả chúng ta đều có chung nhận thức rằng đây là một tổn thất về mặt kỹ thuật. Nhưng sân khấu và âm thanh khiến chúng tôi cảm thấy mình là người chiến thắng trong tình huống này.

Nghiên cứu cho thấy hiệu ứng âm thanh tưng bừng khiến người chơi cảm thấy như họ chiến thắng thường xuyên hơn so với thực tế.

Vấn đề với các những chiến thắng nhỏ và hiệu ứng âm thanh có một tác dụng như nhau là mang ta vào những trạng thánh giống nhau, nơi khách hàng tiếp tục chơi cho đến khi tiền cạn kiệt.

Hành lang cong trong sòng bạc

Hầu hết chúng ta không nghĩ gì về những hành lang cong trong các sòng bạc. Nhưng như nghiên cứu của các chuyên gia, các sòng bạc tránh góc 90 độ trong hành lang vì chúng buộc mọi người phải xem xét lại quyết định của họ.

“Các sòng bạc không muốn điều đó. Họ muốn kéo bạn nhẹ nhàng đến nơi họ muốn bạn đến”

Rõ ràng là bạn không thể thay đổi kiến trúc của các sòng bạc. Nhưng những gì bạn có thể làm là tự nhận thức rằng các sòng bạc đang hướng bạn đến những khi vực mà họ muốn bạn đến.

Nếu bạn đã chơi đủ trò, đừng để một hành lang dẫn bạn thẳng vào một trò chơi khác. Thay vào đó, hãy hiểu thiết kế và cách thiết kế này giúp bạn tiếp tục chơi.

Thiết kế sân chơi

Sòng bạc không chỉ đặt các trò chơi trên bàn và máy đánh bạc một cách ngẫu nhiên trên sân trò chơi. Thay vào đó, mỗi phần sắp xếp là một nỗ lực tập trung để khuyến kích chơi nhiều hơn và giữ chân mọi người trong sòng bạc.

Thiết kế sân chơi cho người lớn là một trong những phương pháp phổ biến nhất để hoàn thành mục tiêu này trong những năm gần đây.

Nhà thiết kế “Roger Thomas” cho rằng: Nếu bạn nghĩ về nó, cách bố trí truyền thống không có ý nghĩa gì. Mọi người không muốn đặt cược khi họ cảm thấy bị mắc kẹt hoặc bị choáng ngợp hoặc bối rối. ĐÓ không phải là tâm trạng bạn muốn.

Nhiều người chơi sẽ đồng ý rằng sẽ thú vị hơn khi chơi các trò chơi sòng bạc trong một địa điểm sang trọng, có ánh sáng tốt hơn là một môi trường tối tăm khí hiểu.

Nhưng điều quan trọng cần nhớ là tại sao các khi nghỉ mát có sòng bạc lớn lại trông rất đẹp.

Đây không phải là những công viên công cộng được thiết kế để làm mọi người hạnh phúc. Thay vào đó, các sòng bạc xa hoa được xây dựng để ép bạn chơi nhiều hơn. Mặc dù việc chiêm ngưỡng đồ đạc và lỗi trang trí tại các sòng bạc là rất tốt, nhưng đừng để điều này ảnh hưởng đến số tiền bạn đặt cược.

Rượu

Điều kỳ lạ là bạn không cần giải thích về mức độ ảnh huởng của rượu đến việc ra quyết định của bạn. Uống rượu làm giảm bớt sự ức chế của bạn, khiến bạn dễ gặp rủi ro hơn.

Không phải ngẫu nhiên mà các sòng bạc cung cấp rượu cho người chơi thường xuyên hơn bất kỳ sòng bạc nào. Và tôi có thể nói với bạn rằng hồi còn trẻ, chiến thuật này đã cướp đi của tôi nhiều tiền hơn bất cứ thứ gì khác trong danh sách này.

Bạn càng chơi lâu, bạn càng được cung cấp nhiều đồ uống hơn. Rõ ràng đây không phải là điều tốt vì bạn sẽ gặp nhiều rủi ro hơn và mắc sai lầm trong chiến lược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *