Một số đường dây cá độ đá gà bị sa lưới, den thôi đỏ quên đi

Một số đường dây cá độ đá gà bị sa lưới

Đá gà là trò dân gian. Được tổ chức hàng năm vào dịp tết tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo thời gian hình thức này dần bị biến tấu nên không còn hợp pháp. Qua thời gian điều tra. Cơ quan chức năng các tỉnh đã triệt phá được một số đường dây cá độ đá gà bị sa lưới. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho mình.

Đường dây cá độ đá gà bị sa lưới ở Tiền Giang

Công an của huyền Châu Thanh đã triệt phá được đường dây này vào ngày Giỗ Tổ năm 2019. Tụ điểm này đang diễn ra hình thức đá gà với quy mô chơi và ăn tiền lớn. Cơ quan chức năng thu giữ khoảng 115 triệu VNĐ cùng 31 người. Sau nhiều ngày theo dõi, trinh sát bất ngờ nổ súng và ấp tới bãi đất trống thuộc địa bàn Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành.

Sau khi công an nổ súng. Các đối tượng đã nhảy xuống kênh hoặc chạy vào vườn cây ăn quả để trốn thoát. Tuy nhiên, ngay sau đó vẫn bị lực lượng cảnh sát bắt giữ. Tại hiện trường. Cảnh sát còn thu giữ được thêm 40 xe máy, 20 điện thoại di động, nhiều cặp cựa sắt, 15 con gà trống cùng nhiều tang vật khác. Xác định 15 con gà đó sau khi điều tra xong sẽ được đưa vào nồi.

Theo thông tin điều tra. Tụ điểm này tổ chức khá tinh vi. Đường vào khá quanh co, được cảnh giới nghiêm ngặt. Kẻ cầm đầu đường dây này là Nguyễn Minh Tân có biệt danh Giang. Anh hiện đang cư trú tại Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành, chuyên đứng ra làm chủ và tổ chức.

Đường dây cá độ đá gà bị sa lưới ở Tiền Giang

Đường dây cá độ đá gà bị sa lưới ở Tiền Giang, đen thôi đỏ quên đi

Bắt sới chọi gà ở Bỉm Sơn Thanh Hóa

Sau thời gian đấu tranh, theo dõi. Công an của thị xã Bỉm Sơn vào ngày 23/8 đã bắt quả tang hành vi đánh bạc của 85 đối tượng. Cầm đầu đường dây này là hai đối tượng Bùi Văn Bình (SN 1973, ở phường Lam Sơn) và Phùng Văn Dũng (SN 1983, ở phường Ngọc Trạo). Những đối tượng khác có hộ khẩu tại nhiều huyện như Hoằng Hóa, Nga Sơn, Hậu Lộc, tp Thanh Hóa…

Ngoài ra, còn có thêm tay đá gà ở Ninh Bình, Nam Định. Lực lượng công an qua khám xét thu giữ được 46 xe máy, 16 con gà chọi, 9 xe ôtô, 123 triệu đồng tiền thu trên người, 7,5 triệu đồng cùng các tang vật liên quan khác. Hiện tại, công an của thị xã Bỉm Sơn vẫn tiếp tục xác minh. Điều tra để những đối tượng này bị xử ký đúng pháp luật.

Bắt sới chọi gà ở Bỉm Sơn Thanh Hóa

Bắt sới chọi gà ở Bỉm Sơn Thanh Hóa

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn thông tin về một số đường dây cá độ đá gà bị sa lưới. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra để triệt phá thêm nhiều đường dây khác. Chắc chắn trong tương lai còn nhiều tụ điểm bị bắt giữ. Đá gà được xem là một môn giải trí cao. Tuy nhiên vì lạm dụng quá mức cũng như việc cá độ đã làm cho hình ảnh những chú gà không còn vẻ đẹp của tính giải trí nữa mà thay vào đó là các trận hơn thua bắt xác, hay thì không sao còn dở thì xác đinh, chiều nay có mồi nhậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *