Giới thiệu về nghệ thuật cờ bạc

Giới thiệu về nghệ thuật cờ bạc

Cờ bạc có lẽ là một điều khác biệt đối với tất cả những ai dành thời gian để đưa ra ý kiến cho vấn đề này. Công việc, sự chuyển hướng, sở thích, lỗi sống hào nhoáng, nghiện ngập, tội lỗi, ma cà rồng tiêu hao nên kinh tế.

Bạn đọc sẽ nghĩ gì? Tôi không biết.

Những gì tôi biết là điều này. Là một người đàn ông, cờ bạc, kỹ năng, nghệ thuật, kỹ thuật, cách cư xử và phép xã giao. Không chỉ là một cách kiếm tiền, mà là công cụ hiệu quả để xây dựng vòng kết nối xã hội, chính trị và kinh doanh của bạn, cũng như hòa nhập với các cấp cao nhất của xã hội theo cách sẽ thể hiện đẳng cấp và phẩm giá của bạn.

Nhưng làm thế nào bạn có thể học được nghệ thuật đã mất này khi mọi cuốn sách về chủ đề này ngày nay chỉ viết để dạy bạn cách kiếm tiền, hoặc theo cách mà không ai chưa từng ở trong những vòng kết nối này có thể tiến đến được?

Không có câu trả lời đơn giản, và sự thật, không có hướng dẫn. Để vươn lên nhờ cờ bạc là rèn luyện một phần và bản chất năm phần, nhưng một phần có thể bị chiếm hữu bởi linh hồn của sự ngắn gọn, vì vậy không cần nói thêm, tôi xin phép trình bày phần đầu tiên của loạt bài viết về trọng tâm của cờ bạc, mục đích của việc đó là tách lúa mì khỏi trấu, và cá mập khỏi quý ông.

Bạn biết họ nói gì…

Những người chơi cờ bạc trung bình là mê tín, và cuối cùng là không thông minh cho lắm và phương pháp của họ, chẳng hạn như nó, được định nghĩa bởi ba câu nói mà trong sự thật là ba ngụy biện logic hoặc các quy tắc thống kê mà từ đó không ai có thể thoát ra được. Bí quyết là nhận ra chúng và sau đó thoát khỏi chúng.

Nói #1: “Tôi đến hạn rồi”

Giải thích: Sai lầm này được gọi một cách thích hợp là “Sai lầm của người chơi bạc”. Đó là niềm tin rằng chỉ dựa  vào một lần gặp vận rủi trước đây, bạn chắc chắn lần này sẽ có được một ván bài hay. Thật vô nghĩa. Thất bại trong lập luận ở đây là niềm tin vào một kết quả nào đó, lời ích tích cược mà không có bằng chứng thực tế. Sai lầm này là logic đằng sau máy đánh bạc và thiên tài tiếp thị đằng sau những tấm bảng khổng lò quảng cáo nó đã tồn tại bao lâu kể từ lần trúng giải độc đắc cuối cùng.

Giải pháp: Nhận ra bản chất của tình huống. Mỗi trò chơi có một bộ điều khiến mà bạn có thể sử dụng dể thay đổi kết quả của mình. Trong trường hợp bạn không sử dụng một trong những điều khiển đó, không mong đợi gì ngoại trừ một trò chơi đồng đều.

Câu nói #2: Tôi sẽ dừng lại khi/khi tôi đang chiến thắng

Giải thích: Câu nói này còn được gọi là “Sự tự phụ của con bạc”. Đây cũng là tiếng nói nhỏ bé nói với chúng ta, “chỉ một ly nữa thôi”. Vấn đề với câu nói này là nếu bạn đang dẫn trước, khả năng dự đoán khi nào bạn sẽ dừng lại ở phía trước có thể là 0, trừ khi bạn có khả năng thấu thị. Và nếu bạn đang ở phía sau và do đó đang chờ đợi để vượt lên phía trước, rất có thể có một lý do chính đáng để bạn tụt lại phía sau, và do đó bạn khó có thể vượt lên trên một cách có ý nghĩa trong bất kỳ khung thời gian hợp lý nào.

Giải pháp: QUIT NGAY! Ngay khi bạn nghĩ hoặc nói cụm từ này, hoặc bất kỳ cụm từ nào giống như nó, đó là dâu hiệu ngay lập tức từ bất kỳ ai bạn đang cầu nguyện để ngừng chơi. Nếu bạn phải giải thích lý do tại sao bạn chơi, bạn không nên chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *