Đánh bạc như những người chuyên nghiệp: 5 cách để kiếm lợi nhuận

Đánh bạc như những người chuyên nghiệp: 5 cách để kiếm lợi nhuận

Nhiều người chơi cờ bạc bình thường bị mê hoặc bởi viễn cảnh biến niềm đam mê của họ thành một nghề.

Mặc dù sự cống hiến và kỹ năng cần thiết để đạt được một kỳ tích là điều khó nắm bắt, nhưng nó vẫn nằm trong khả năng thực hiện.

Nếu mục tiêu của bạn là đánh bạc như những người chuyên nghiệp, thì bảy cách kiếm lợi nhuận sau đây sẽ giúp những người chuyên nghiệp tiềm năng bắt đầu hành trình trở thành một tay cờ bạc chuyên nghiệp.

1. Kỷ luật mở ra cánh cửa chiến thắng

Kỷ luật tự giác sẽ tạo ra hoặc phá vỡ sự thay đổi tiền năm trong hành trình của bạn.

Kỷ luật là cần thiết cho mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn với tư cách là con bạc chuyên nghiệp.

Trước tiên, bạn cần giữ bình tĩnh và điềm tĩnh tại các bàn. Người chơi cờ bạc có xu hướng cạnh tranh mạnh mẽ. Tinh thần cạnh tranh bên trong thúc đẩy chúng ta đến với thành công cũng có thể dẫn đến những cuộc khủng hoảng.

Những người chơi cờ bạc chuyên nghiệp luôn có kỷ luật của họ. Họ không bao giờ đuổi theo thua lỗ hoặc dốc toàn lực vì thất vọng.

Thứ hai, bạn cần phải có kỷ luật cao khi nói đến quản lý tiền bạc. Hãy nhớ rằng, nó không chỉ dựa trên những thành công và thất bại của bạn.

Bạn phải cưỡng lại ý muốn bay đến thiên đường sau một tháng tốt lành, vì mục tiêu chính của bạn sẽ là vượt qua sự lên xuống của dòng chảy cờ bạc.

Rất có thể bạn sẽ có một số tháng tồi tệ và khi những tháng này đến, bạn cần tiết kiệm để vượt qua. Việc phụ thuộc quá nhiều vào tài chính đã đánh chìm giấc mơ của nhiều hơn một tay cờ bạc chuyên nghiệp đầy tham vọng.

2. Bắt đầu đếm thẻ

Việc đếm thẻ đã được chiếu trên màn bạc trong bộ phim như Rainman, 21 tuổi và The Hangover, cùng những bộ phim khác.

Lý do chính cho sự hấp dẫn của việc đếm thẻ rất đơn giản – nó hoạt động. Đã có một số đội đếm bài đã chiến thắng hàng triệu sòng bạc.

Nó có vẻ là một công việc khá tuyệt vời nếu bạn có năng lực toán học để thực hiện nó. Bạn có thể làm việc khi bạn chọn, kiểm rất nhiều tiền và bạn có thể đánh bại các sòng bạc cùng một lúc.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc đếm thẻ là hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, các sòng bạc không xem nhẹ việc đếm bài.

Nếu sòng bạc nghi ngờ bạn đếm bài ở bất kỳ cấp độ nào, bạn sẽ bị áp giải và các chip của bạn sẽ có thể không thuộc về bạn.

3. Cá cược thể thao có thể lên tới hàng triệu đô

Bạn có thể kiếm cả tỷ. Đó không phải là lỗi đánh máy, hàng tỷ đồng nếu bạn có thể tạo được một hệ thống hoàn hảo giúp mang lại chiến thắng.

Nếu một người đặt cược thể thao có thể nhận được đúng 52.2% tỷ lệ chiến thắng trong toàn bộ thời gian cược hoặc tốt hơn, về cơ bản họ có thể tự tin tiền của mình.

Tất nhiên, điều này khó hơn nhiều so với những gì người thường có thể nghĩ. Nhưng đặt cược vào thể thao là cách kiếm tiền tốt nhất đối với hầu hết các con bạc.

4. Bắt đầu sòng bạc của riêng bạn

Cọn bạc nào không yêu một điều chắc chắn?

Vâng, khi nói đến kiếm sống từ cờ bạc, không gì có thể đánh bại việc sở hữu một sòng bạc.

Sòng bạc hầu như được đảm bảo rằng sẽ kiếm tiền. Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện ngay công việc đấy.

Rõ ràng, các khoản tiền bỏ ra ban đầu là rất lớn, điều này khiến hầu hết chúng ta không thể thực hiện được.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể bắt đầu một sòng bạc, việc trở thành đại lý hay áp dụng các phương pháp đánh bạc để tích lũy những khoản tiền cho bản thân.

bóng đá ảo

5. Bạn phải nắm lấy chiến thắng

Người thắng cuộc dường như có giác quan thứ sáu. Nó mang lại cho họ thêm một bức ảnh về sự tập trung, quyết tâm hoặc sự tự tin vào đúng thời điểm.

Đây không phải là đặc điểm duy nhất vào cờ bạc. Những người chiến thắng trong thể thao và kinh doanh có cùng khả năng bẩm sinh để vượt trội dưới áp lực.

Trước khi bạn có thể trở thành một tay cờ bạc chuyên nghiệp thành công, bạn cần phải xác định xem bạn có khả năng chiến thắng thiên bẩm này hay không.

Nếu bạn không có kỹ năng để giành chiến thắng, trước tiên bạn cần khám phá nghệ thuật chiến thắng. Điều này có thể đơn giản như đạt được sự tự tin cần thiết để cho phép chiến thắng đến nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *