Chọi gà trực tuyến có bị đánh thuế tại Philippines không?

chọi gà trực tuyến

Chọi gà trực tuyến có bị đánh thuế tại Philippines không?

Chọi gà là một trong những trò chơi phổ biến khắp nơi trên thế giới. Có một số nước thì chọi gà được cho là hợp pháp và một số nước khác thì không. Trong đó tại Philippines được xem là một đất nước chọi gà. Vậy chọi gà trực tuyến có bị đánh thuế tại Philippines không? Còn chờ gì mà không đọc tiếp phần bên dưới.

chọi gà trực tuyến

Chọi gà có phải đóng thuế

Chọi gà trực tuyến hợp pháp ở đâu?

Trò chơi chọi gà hầu như đều phổ biến, tuy nhiên xét về tính hợp pháp thì chỉ trên một vài nước được phép. Philippines là một nước được xem là thế giới gà đá. Nếu có thời gian đến Philippines du lịch bạn sẽ thấy trải khắp đường toàn nhưng trường đấu gà lớn nhỏ hay ai đó đang chăm chút cho chú kê chiến của họ. Bạn có thắc mắc nếu tại Philippines đá gà không hợp pháp thì tại sao mọi người lại có thể hiên ngang với trò đá gà đến vậy? Câu trả lời dĩ nhiên là hợp pháp nên không việc gì phải lén lút. Vậy tại sao lại có nhiều người nói có những nơi đá gà tại Philippines không hợp pháp?

Philippines có quản lý ngành công nghiệp tỷ đô này?

Một uỷ ban luật pháp ở Philippines đã thông qua luật quản lý nhà nước và đưa ra luật đánh thuế cá cược trực tuyến đối với trò chơi chọi gà. Đồng nghĩa với việc Philippines quản lý ngành công nghiệp tỷ đô đó chặt chẽ hơn.

Theo hội đồng quản lý các trò chơi giải trí ở nước này thì chọi gà được xem là một ngành công nghiệp tỷ đô. Ngành này có mức thu nhập trị giá hơn 1 tỷ USD mỗi năm. Vì là một trò chơi thu nhập lớn đến và từng nằm trong vùng kinh tế xám, nên chính vì giảm thiểu tệ nạn lẫn những điều không hay nên Philippines quyết định đánh thuế để quản lý ngành công nghiệp này.

Và hiện nay chọi gà xuất hiện với tư cách là một hoạt động kinh tế thiết yếu tại quốc gia này. Song tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một vài nơi tổ chức chọi gà nhưng chính phủ Philippines xem là không hợp pháp. Đơn giản là vì không đóng thuế, và chính phủ không kiểm soát được. Chính vì vậy tại Philippines chọi gà trực tuyến vừa hợp pháp và vừa không hợp pháp là vì vậy.

chọi gà trực tuyến

Chọi gà là ngành công nghiệp tỷ đô

Kết luận

Chọi gà trực tuyến có bị đánh thuế tại Philippines không? Câu trả lời đã được thể hiện rõ qua bài viết trên. Nếu bạn mê chọi gà nhưng lại được dịp đi qua Philippines thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội thử xâm nhập vào trường đấu gà của họ nhé. Bật mí là rất thú vị đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *