4 dấu hiệu đã đến lúc rời khỏi sòng bạc

4 dấu hiệu đã đến lúc rời khỏi sòng bạc

Làm thế nào để quyết định khi nào bạn nên dừng cờ bạc? Đáng buồn thay hầu hết các con bạc đều dừng lại khi họ hết tiền. Nhưng đây không phải là cách duy nhất để biết khi nào bạn cần dừng lại.

Dưới đây là danh sách 7 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc ròi khỏi sòng bạc. Biết khi nào nên dừng cờ bạc cũng quan trọng như sử dụng chiến lược tốt và chơi đúng trò chơi.

Sòng bạc muốn bạn tiếp tục chơi cho đến khi nào bạn không còn tiền. Đừng ròi vào cái bẫy này. Sử dụng những dấu hiệu này để giúp bạ tiết kiệm tiền mỗi khi bạ đánh bạc.

1. Bạn đang mắc sai lầm vì bạn mệt mỏi

Tôi thích đánh bạc bằng tiền thật như bất kỳ ai, và trong những năm qua, tôi đã dành rất nhiều thời gian để đánh bạc khi cảm thấy mệt mỏi. Điều này đã từng khiến tôi tốn rất nhiều tiền, bởi vì khi bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn bắt đầu mắc nhiều sai lầm hơn. Tại một thời điểm nào đó, tôi cuối cùng đã học được rằng khi tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi nhất định phải dừng cờ bạc.

Điều tự nhiên là bạn muốn đánh bạc bao lâu cũng được, bởi vì đôi khi, bạn không có cơ hội quay lại sòng bạc trong một thười gian. Và các sòng bạc muốn bạn ở lại càng lâu càng tốt. Nhưng sự thật là sẽ có rất nhiều chuyến đi đánh bạc trong tương lai, vì vậy bạn không cần phải tiếp tục thúc ép khi cảm tháy mệt mỏi.

Thừa nhận khi bạn bắt đầu phạm sai lầm vì mệt mỏi và học cách bỏ đi. Chỉ tiếp tục chơi nếu bạn có thể tiếp tục chơi mà không mắc lỗi.

2. Boss đang chú ý đến bạn

Điều này chủ yếu dành cho những người chơi blackjack. Vì họ là những người chơi cờ bạc duy nhất bị đuổi khỏi sòng bạc. Nếu bạn đang chơi xì dách và ông chủ của sòng bạc hoặc các nhân viên sòng bạc khác đang quá chú ý đến bạn thì đã đến lúc bạn nên rời đi.

Sòng bạc sợ những đối tượng này vì đây là lực lượng du nhất có thể đánh bại sòng bạc. Sự thật là hầu hết các đối tượng này không thực sự đánh bại sòng bạc vì họ mắc quá nhiều lỗi.

Nhưng sòng bạc không quan tâm đến việc bạn có thắng hay không. Nếu họ xác định bạn là đối tượng nguy hiểm, họ sẽ yêu cầu bạn rời đi. Và trong một số trường hợp, họ sẽ yêu cầu bạn không bao giờ quay lại.

Bạn không nhất thiết phải rời khỏi sòng bạc nếu ông chủ của sòng bạc đang chú ý quá nhiều đến bạn, nhưng bạn cần phải chơi một thứ gì đó ngoài xì dách. Sòng bạc không xem các trò chơi khác là có vấn đề, vì vậy khi bạn chuyển trò chơi, có thể họ sẽ bắt đầu phớt lờ bạn.

3. Bạn đã uống quá nhiều

Rất khó để biết khi nào bạn đã uống quá nhiều. Nhưng điều quan trọng là phải học bỏ được cờ bạc khi đang uống rượu.

Những người chơi uống rượu khi đánh bạc có xu hướng mắc lỗi nhiều hơn. Và khi bạn mắc sai lầm vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ phải trả giá đắt.

Điều tốt nhất nên làm nếu bạn thích đánh bạc và nếu bạn thích uống rượu là chỉ đánh bạc khi bạn không uống rượu.

Nếu bạn khăng khăng uống rượu và đánh bạc không liên quan đến nhau, hãy theo dõi chặt chẽ lượng bạn uống. Đặt giới hạn đồ uống cho bản thân và khi bạn đạt đến giới hạn của mình, hãy ngừng uống rượu hoặc ngừng đánh bạc.

4. Bạn cần đến máy ATM

Tôi đã học cách đây rất lâu để chỉ lấy số tiền mà tôi cảm thấy thoải mái khi thua vào sòng bạc. Nếu tôi hết tiền, tôi biết phải đến lúc dừng lại. Điều này có nghĩa là tôi không bao giờ đến máy ATM khi ở trong sòng bạc.

Điều này không chỉ thường dẫn đến thua lỗ nhiều hơn, mà sòng bạc thường có phí ATM cao nhất mà bạn từng thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *