4 cách để kiếm lợi nhuận từ bài xì dách

4 cách để kiếm lợi nhuận từ bài xì dách

Blackjack liên tục là một trong những trò chơi sòng bạc hào phóng nhất trong nhiều thập kỷ. Nó thường có từ 98% đến 99.5% RTP trong cách sòng bạc trên đất liền. Nó thường cung cấp từ 99% đến 99.5%RTP trong các sòng bạc trực tuyến.

Tuy nhiên, như bạn sẽ nhận thấy, không có con số nào trong số này tương đương với hoàn vốn 100%. Do đó, bạn vẫn có một chút bất lợi đối với sòng bạc.

Bạn thậm chí có thể tự hỏi liệu có cách nào để đạt được lợi thế có lợi cho bạn và tọa ra lợi nhuận nhất quán hay không. Tin tốt là có nhiều phương pháp để giành được lợi nhuận từ blackjack. Bốn lựa chọn sau đây đều là những cách hợp lệ để kiếm tiền với trò chơi này,

1. Đếm thẻ

Đếm bài là một phương pháp chơi vô cùng lợi thế mà người chơi xì dách sử dụng. Nó liên quan đến việc theo dõi các giá trị thẻ để tìm ra khi nào bạn có lợi thế. Một khi bạn có được lợi thế, bạn tăng tiền cược của mình để thu lợi nhuận.

Một quan niệm sai lầm phổ biến xung quanh việc đếm thẻ là chỉ những thiên tài mới có thể làm được. Tuy nhiên, sự thật là cách đếm thẻ không quá khó để học.

Mọi thứ bắt đầu với việc chọn một hệ thống đếm. Bạn có thể tự do nghiên cứu về các hệ thống khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu nhanh và đạt được lợi thế vững chắc.

2. Kết hợp tiền thưởng và RTP cao

Sòng bạc trực tuyết cung cấp tiền thưởng vì hai lý do chính:

  • Thu hút người chơi mới
  • Giữ chân khách hàng mà họ đã có

Hầu hết tiền thưởng sòng bạc trực tuyến xoay quanh các máy đánh bạc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy tiền thưởng blackjack (thường được đánh dấu trong “trò chơi trên bàn”).

Để đủ điều kiện nhận phần thưởng blackjack, bạn cần đặt tiền và nhập mã tiền thưởng thích hợp. Hầu hết các giao dịch blackjack thuộc loại tỷ lệ phần trăm phù hợp.

Một lần nữa, hầu hết tiền thưởng blackjack sẽ nghiêng về sòng bạc. Nhưng nếu bạn thực hiện nghiên cứu và tính toán trước, thì bạ có thể tìm thấy các giao dịch có lợi nhuận.

3. Chế độ thành viên VIP

Giống như với tiền thưởng sòng bạc trực tuyến, bạn cũng có thể kiếm lợi nhuận thông qua phần thưởng cho lòng trung thành và trò chơi blackjack trả tiền cao.

Cả sòng bạc trực tuyến và sòng bạc trên đất liền đều cung cấp phần thưởng VIP. Giả sử giá trị phần thưởng của bạn làm lu mờ các khoản thua lỗ, thì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận thông qua việc nhận phần thưởng ấy.

Đáng buồn thay, các sòng bạc hiện nay không hào phóng với phần thưởng VIP như trước đây. Nhưng trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn có thể thông qua phần thưởng để giành chiến thắng.

Phương pháp tiếp cận nào là tốt nhất để kiếm lợi nhuận

Trước khi chọn một phương pháp kiếm lợi nhuận từ trò chơi xì dách, bạn cần xác định mục tiêu chính xác của mình. Ban đang tìm kiếm để giành được số tiền lớn và có thể trở thành một chuyên gia vào một ngày nào đó? Bạn chỉ hy vọng kiếm được một vài đô la khi chơi?

Nếu bạn thuộc đối tượng thứ hai, thì việc săn lùng các khoản tiền thưởng có lợi nhuận và các chương trình khách hàng thân thiết là điều đáng giá.

Cả hai phương pháp đều yêu cầu một số điều kiện, nhưng chúng không buộc bạ phải có một lượng lớn kỹ năng, Thay vào đó, bạn chỉ cần sử dụng chiến lược cơ bản tốt và tìm ra những cơ hội thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *