4 bí mật cờ bạc mạnh mẽ để có nhiều chiến thắng hơn

4 bí mật cờ bạc mạnh mẽ để có nhiều chiến thắng hơn

Điều gì làm cho cờ bạc trở nên thú vị?

Nó chỉ chiến thắng hay là cảm giác thử thách?

Trò chơi sòng bạc được thiết kế để tận dụng sự mê tín và hiểu lầm của người chơi cờ bạc về cách hoạt động của xác suất. Tỷ lệ phần trăm mà sòng bạc thu được từ người chơi có vẻ nhỏ nhưng hãy hiểu rằng trong bất kỳ mối quan hệ cờ bạc nào, bên giữ lại tỷ lệ phần trăm là bên thắng theo thời gian.

Nói cách khác, bạn đánh bạc càng lâu thì khả năng mất tiền của bạn càng cao.

Nhưng cờ bạc không dựa trên một kết quả cố định.

Ngay cả khi họ có lợi thế từ 30% – 40%, các sòng bạc đang chấp nhận rủi ro cho mỗi lần đặt cược mà họ đặt. Đôi khi họ mất rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, hầu hết các sòng bạc đều có lợi nhuận, có nghĩa là người chơi đang thua nhiều tiền hơn các sòng bạc.

Điều đó có nghĩa là thách thức lớn nhất của bạn là ở lại trò chơi đủ lâu để trở thành 1 trong 4 người chơi đi trước.

Nếu bạn định đánh bạc, cách tốt nhất để tận hưởng các trò chơi bạn chơi và cải thiện cơ hội chiến thắng là quản lý rủi ro bạn chấp nhận. Dưới đây là cách bạn có thể quản lý rủi ro trong nhiều trò chơi.

1. Chỉ đặt cược nhỏ

Sai lầm số 1 mà những người chơi cờ bạc mắc phải là tăng tiền cược của họ lên trên mức yêu cầu tối thiểu để có số tiền trả tối đa. Cho dù bạn đang chơi trò chơi xèng hay trò chơi trên bàn, Bạn luôn mất tiền nhanh hơn bằng cách chơi với số tiền đặt cược cao. Nếu không có sự cải thiện nào về cơ hội chiến thắng trong vòng tiếp theo khi bạn đặt nhiều tiền hơn mức tối thiểu, thì bạn không nên đặt cược nhiều tiền hơn mức tối thiểu.

Trong hầu hết các trường hợp, các trò chơi sòng bạc trả cùng một tỷ lệ cược bất kể bạn đặt cược bao nhiêu. Có một số trò chơi đánh xèng cung cấp tỷ lệ hoàn vốn tốt hơn và đôi khi tỷ lệ cược tốt hơn nếu bạn tăng tiền cược của mình, nhưng trừ khi các quy tắc trò chơi quy định rõ ràng về trường hợp này, bạn nên cho rằng mình có nhiều khả năng thắng hoặc thua với cược 5$ như với cược 50$.

2. Chỉ đánh bạc bằng tiền thưởng

Với hơn 2.000 sòng bạc trực tuyến được cấp phép và quản lý để lựa chọn, bạn hầu như luôn có thể tìm thấy một sòng bạc cung cấp một vài đô la miễn phí. Bạn có thể sử dụng tiền thưởng “không cần gửi tiền” số dư thấp hoặc bạn gửi một số tiền để nhận được phần thưởng phù hợp. Dù bằng cách nào thì bạn phải đáp ứng yêu cầu chơi thông qua trước khi có khả năng rút tiền.

Nếu bạn chỉ tham gia một sòng bạc mỗi tuần, bạn có thể chơi với 50 tiền thưởng tiền gửi mỗi năm, tự cho mình một vài tuần nghỉ ngơi. Trừ khi bạn liều lĩnh và ngu ngốc, bạn nên giành được một số tiền trong 50 tuần đó. Bằng cách chơi thận trọng với mức cược tối thiểu, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của tiền thưởng chào mừng của mình.

3. Chỉ sử dụng chiến lược đặt cược bảo toàn tiền của bạn

Ý tưởng rằng bạn có thể “lấy lại” số tiền mà bạn đã mất là sự diệt vong của nhiều con bạc.

Trên thực tế, bạn càng ít rủi ro trên mỗi lần đặt cược thì bạn càng có thể thực hiện nhiều cược hơn và bạn càng có nhiều khả năng thu hồi được một số khoản lỗ trước khi hết tiền.

Không có gì đảm bảo trong cuộc sống hay cờ bạc, nhưng bạn sẽ cải thiện cơ hội chiến thắng của mình bằng cách chơi thường xuyên hơn và cách ít tốn kém nhất để chơi thường xuyên hơn là không ném tiền của bạn vào các cược lớn.

Nhưng mọi người đều thích đặt cược lớn một lần trong một thời gian. Có nhiều cách đẻ bạn có thể chấp nhận rủi ro lớn hơn mà không mất tất cả tiền của mình. Đặt ra một số quy tắc cơ bản cho bản thân để bạn biết khi nào là an toàn để đặt cược cao hơn.

Ví dụ, bạn có thể tùy ý quyết định nhân đôi tiền cược của mình sau mỗi bốn đến sau vòng chơi. Đây là một điều ngẫu nhiên, không hứa hẹn rằng bạn sẽ chiến thắng.

4. Chỉ chơi những trò chơi có phần trăm hòa vốn hợp lý

Mọi người sẽ ngay lập tức bảo bạn chơi blackjack hoặc baccarat và tránh xa roulette và máy đánh bạc. Nhưng sự thật là blackjack đòi hỏi một số kỹ năng. Nếu bạn không biết khi nào nên đánh và khi nào nên đứng, cơ hội kiếm tiền của bạn cũng rất kém với trò xì dách như nhiều trò chơi slot. Bạn có thể mất tiền nhanh chóng ở các trò chơi có lợi thế nhà cái thấp nhất nếu bạn không biết mình đang làm gì.

Chơi theo cấp độ kỹ năng của bạn hoặc nếu không, hãy tìm một trò chơi ngẫu nhiên trả tiền tốt hơn những trò chơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *