Vợ chồng thảo luận về cờ bạc (Sicbo)

cờ bạc

Vợ chồng thảo luận về cờ bạc (Sicbo)

Vợ chồng thảo luận về cờ bạc hẳn nhiều người đọc bài viết này sẽ không khỏi dèm pha lẫn thắc mắc về điều này. Vợ chồng mà cũng thảo luận về cờ bạc? Liệu họ là những con nghiện cờ bạc sao? Nếu có thì sao?  Bài viết vợ chồng thảo luận về cờ bạc (Sicbo) sẽ kể bạn nghe về câu chuyện thảo luận của họ.

cờ bạc

Vợ chồng thảo luận về cờ bạc

Cuộc sống hôn nhân chính là cùng nhau thảo luận

Hôn nhân là chuyện cả đời, chính vì vậy nếu muốn đi cùng nhau lâu và xa hơn thì vợ chồng phải luôn san sẻ, lắng nghe và thấu hiểu và hơn hết là gặp vấn đề đều phải cùng nhau thảo luận và đưa ra vấn đề để giải quyết. Chuyện cờ bạc cũng không ngoại lệ, nó vẫn là chủ đề bàn tán khá sôi nổi hiện nay.

Quan điểm khác nhau của vợ và chồng

Ừ thì thảo luận mà làm gì mà tránh được khỏi mâu thuẫn. Và vợ chồng cũng có những mâu thuẫn khác nhau về cờ bạc. Người chồng thì thích nó và anh chơi rất nhiều nhưng người vợ thì hầu như không có cảm xúc gì với nó, tuy nhiên vì là vợ nên cũng đôi lúc chơi để cùng hiểu chồng mình. Phụ nữ là người hay hi sinh nên việc cô không thích cờ bạc cho lắm nhưng vì chồng cô chấp nhận dành thời gian cùng chồng cờ bạc. Nói trắng ra là yêu luôn cả đường đi lối về chính là phụ nữ.

Bên cạnh việc hi sinh phụ nữ còn là nhân vật cực tỉ mỉ và kiên nhẫn. Bạn nghĩ cờ bạc người phụ nữ cũng sẽ chỉ xem nó như trò giải trí như đàn ông sao? Ồ no!!! Nó là cả một trời bản vẽ nghiên cứu phương thức thắng và nguyên nhân thua để  có thể làm chủ ván bài. Và cái cốt để họ có được sự kiên nhẫn nghiên cứu đó chính là vì phụ nữ là kẻ nắm tiền và không phải là kẻ tiêu xài phung phí vào cuộc chơi như nam nhân. Và nhất là với một người phụ nữ giữ chức vợ trong gia đình.

Người thích chơi cờ bạc

Người thích chơi cờ bạc lại chẳng hiểu gì về nó nhưng người không thích chơi cờ bạc họ chỉ chơi vì ai đó mà lại nắm chắc những bước đi tinh tế để có thể thắng cược. Quan điểm khác nhau dẫn đến cách đi khác nhau. Vợ chồng mâu thuẫn trong cuộc thảo luận về cờ bạc như vậy bạn nghĩ sẽ còn hòa thuận không? Theo tôi là vẫn hòa thuận vì đơn giản cờ bạc chỉ là một phần nhỏ nào đó trong thế giới hôn nhân đầy màu sắc của họ.

Vậy ai là người có chiến lược đánh bạc tốt hơn?

Qua những quan điểm giữa vợ chồng về cờ bạc thì chiến lược của người vợ có tầm nhìn hơn và xác suất thắng cược cao hơn. Hẳn mọi người cũng biết câu cửa miệng của những người đàn ông yêu vợ mình: “Điều 1 vợ luôn luôn đúng, điều 2 vợ sai thì xin đọc lại điều 1”. Qủa thật vậy, vợ luôn luôn đúng và đúng luôn trong chuyện cờ bạc các quý ông nhé. Người đàn ông thường ít tỉ mỉ hơn người phụ nữ, ngay cả trong cách chơi người đàn ông luôn sử dụng quyết đoán thiếu hiểu biết và nóng vội của mình mà mất trắng, còn phụ nữ vốn dĩ là phái tỉ mỉ và chắc bền thì không phải lo sai sót bước đi nào.

cờ bạc

Ai là người có chiến lược đánh bạc tốt hơn

Kết luận

Vợ chồng thảo luận về cờ bạc hẳn là một trong những đề tài được rất nhiều người quan tâm. Hi vọng qua bài viết này vợ chồng sẽ không vì cờ bạc mà mâu thuẫn nhiều cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *