RING OF ODIN – Chiếc nhẫn của Odin – Game nổ hũ mới nhất

Theo thần thoại norse, The Ring of Odin  có khả năng nhân bản chính nó. Mỗi đêm thứ 9, nó tạo ra 8 bản sao của chính nó và Play’n Go đã đưa khả năng này vào chính tâm điểm của slot mới của họ về vị thần trí tuệ, thơ ca, cái chết và ma thuật này.

Được đánh vần là Óðinn bằng ngôn ngữ cổ, vị thần một mắt huyền thoại này chắc chắn xứng đáng có được vị trí của riêng mình, và chúng tôi chắc chắn rằng ông ấy đang mỉm cười hài lòng ở Valhalla bởi sự tôn vinh này.

 

Chi tiết trò chơi

Trò chơi xoay quanh chiếc nhẫn ma thuật của Odin, chiếc nhẫn này sẽ tự nhân đôi thành 8 bản sao (cộng với bản gốc) trên cuộn vào các thời điểm ngẫu nhiên.

Điều này có thể kích hoạt cả tính năng hồi sinh phức tạp, cũng như tính năng quay miễn phí cấp số nhân rất thú vị. Bậc thang là sinh lợi cao nhất trong trò chơi, nhưng chiến thắng tối đa được giới hạn ở mức 5.000 lần theo cả hai cách.

Trò chơi trực quan đẹp mắt, mạnh mẽ và nó thực sự thổi một luồng sinh khí mới vào câu chuyện thần thoại cổ xưa về Odin thông thái và chiếc nhẫn đặc biệt của anh ta.

Cách chơi

Thanh kiếm ma thuật của Odin là biểu tượng thông thường có giá trị nhất ở đây, và người được trả giá cao đó là chính Odin một mắt. Tất cả các biểu tượng cao cấp là vật phẩm hoặc động vật liên quan đến vị thần norse quyền năng này, và các biểu tượng giá trị thấp là đá rune viking. Bạn cần có từ 3 đến 5 biểu tượng phù hợp trên một dòng tiền để giành chiến thắng và ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn bảng trả thưởng cho khe Ring of Odin:

Odin hoang dã – Thanh toán 30x tiền cược cho 5 biểu tượng trên một dòng thanh toán

Gungnir (thanh kiếm của Odin) – 30x

Sleipnir (ngựa 8 chân) – 20x

Huginn và Muninn (những con quạ của Odin) – 15x

Geri và Freki (những con sói của Odin) – 10x

Biểu tượng Rune – 5x

Đặt cược

Guồng quay được bảo vệ bởi hai bức tượng chiến binh ở hai bên và tất cả diễn ra trên 5 cuộn, 3 hàng và 20 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể đặt cược từ 3.000 VND đến 2.500.000 VND cho mỗi lần quay trên tất cả các nền tảng và thiết bị. Mặc dù chúng tôi coi đây là một vùng có độ biến động cao, nhưng nó không quá tàn bạo như những gì nó mô tả, vì điểm số nội bộ là 7 trên 10 trên thang độ biến động của Play’n Go.

Kết luận

Ring of Odin là một trò chơi tuyệt vời và tính năng Odin Ring vừa sáng tạo vừa mang tính giải trí cao. Các tính năng được cân bằng tốt, tiềm năng và sự biến động khớp với nhau gần như quá hoàn hảo.

Vì vậy, thật tiếc khi bạn không đến ngay Asia99 để trải nghiệm ngay tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *