ORBS OF ATLANTIC – Quỷ dữ vùng Atlantic – Game Nổ Hũ mới nhất

Một trò chơi hoàn toàn mới từ Habanero , Orbs of Atlantis là một trong những slot trực tuyến vô cùng kỳ lạ. Trò chơi không dựa trên các cuộn quay thông thường, mà sử dụng một hệ thống gọi là Big Reels, giống như những hàng dài biểu tượng đi kèm. Thành phố Atlantis là nguồn cảm hứng rõ ràng ở ngay đây.

Chi tiết trò chơi

Tàn tích của Atlantis hầu như không thể nhìn thấy trong ảnh nền. Bạn thấy chúng được bao quanh bởi những đàn cá, và có những con Krakens màu đỏ và xanh lá cây ngồi ở hai bên của màn hình. Khu vực giữa được chiếm giữ bởi khu vực trò chơi, trong một hệ thống rất khác thường được gọi là Big Reels. Fire Wild, Eye scatter, cùng với năm biểu tượng thông thường, sẽ tạo thành toàn bộ dòng biểu tượng cho trò chơi này.

Cách chơi

Hệ thống Big Reels sẽ dựa trên các đường dẫn mà các biểu tượng sẽ đi theo khi chúng đến. Để được thanh toán, bạn cần các biểu tượng liền kề cùng loại. Các dòng sẽ có tối đa 40 biểu tượng trong đó và bạn cần từ 5 đến 13 biểu tượng để nhận được giải thưởng. Càng nhiều biểu tượng, chiến thắng càng lớn.

Sau khi bạn được thanh toán, các biểu tượng được đề cập sẽ bị xóa thông qua một thợ máy Cascade. Hệ số nhân lên đến 2x cho bậc thứ nhất, 3x cho bậc thứ hai, 4x cho bậc thứ ba, và 5x cho bậc thứ tư và tất cả tiếp theo sau đó.

Một trong những biểu tượng trả tiền tốt nhất, sẽ là Fire Wild. Nó sẽ mang lại cho bạn số tiền thắng lên đến 333 lần tiền đặt cược, cho tối đa 13 biểu tượng loại này được xếp thẳng hàng.

Eyes Scatter cũng sẽ được sử dụng, làm kích hoạt cho các vòng quay miễn phí. Nó cũng tự trả tiền, gấp 50 lần tiền cược. Nhận từ 3 đến 9 điểm trở lên, để nhận quyền truy cập vào 10 đến 1.000 vòng quay miễn phí. Những gì chế độ này cải thiện, là phạm vi hệ số, sẽ tăng từ 3x đến 15x, đối với các tầng 1-5 +. Khi bạn đã có hơn 2 tầng, bạn sẽ nhận được 4 biểu tượng hoang dã ngẫu nhiên, sẽ thay thế các biểu tượng thông thường.

Đặt cược và chiến thắng

Các cược có thể bắt đầu chỉ từ 1.500VND, trong đó bạn đang sử dụng 15 đồng tiền 100 VND mỗi đồng.

Tôi nghĩ bạn sẽ đánh giá cao tiềm năng trong Orbs of Atlantis, ngay cả khi bạn có thể không phát điên với lối chơi rất bất thường của nó. 9.300 lần tiền đặt cược, và điều này đến từ một slot có độ biến động trung bình, thật tuyệt vời.

Kết luận

Orbs of Atlantis trông đẹp, nhưng nó không phải là một slot trực tuyến thông thường . Những người sẵn sàng thử một trò chơi mới, có thể sẽ đánh giá cao tiềm năng của trò chơi xèng này, đặc biệt là vì nó sẽ không có độ biến động quá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *