Lý giải thắc mắc khi quay hũ: cược cao hơn dễ chiến thắng hơn?

thắc mắc khi quay hũ

Lý giải thắc mắc khi quay hũ: cược cao hơn dễ chiến thắng hơn?

Câu nói truyền miệng trong cộng đồng dân chơi quay hũ rằng đặt cược cao hơn sẽ dẫn đến chiến thắng vẻ vang và dễ dàng hơn. Đúng vậy, chúng vẫn còn hiệu lực, những với các điều kiện quan trọng dưới đây.

Công thức đã đúng 

Những người yêu thích trò chơi xèng trong hơn một thế kỷ qua đã có thể tin tưởng vào một sự thật – bạn đặt cược càng nhiều, bạn càng có khả năng chiến thắng cao hơn. Mặc dù điều đó vẫn đúng. Nhưng có một số điều kiện nhất định cần được cân nhắc khi quyết định táo bạo trên các sàn đánh bạc hiện đại.

Trước khi bước sang thế kỷ 21, khi bạn đặt cược nhiều hơn, khả năng chiến thắng bạn sẽ tăng cao. Bởi hầu hết các nhà cung cấp trò chơi khác nhau đều có một phép toán về tỷ lệ hoàn vốn như nhau cho người chơi – RTP.

RTP là tỷ lệ phần trăm hoàn trả tiền vốn cho người chơi trên tổng số các vòng cược dưới dạng tiền thắng cược. Trong thời đại các máy quay hũ dạng cơ học với 5 dòng thanh toán. Thì tỷ lệ RTP ban đầu chỉ là 75% hoặc hơn thế đến 83%.

Theo nguyên tắc chung, tỷ lệ này sẽ được tăng lên từ đó. Các máy đánh bạc sẽ hoàn trả số tiền từ 91% đến 95% tùy thuộc vào mỗi sòng bạc và mệnh giá cược của người chơi. Vào những năm 90, với các mệnh giá lớn hơn, thưởng trả lại lên đến 98% hoặc cao hơn.

Công thức bắc đầu thay đổi khi các máy đáy bạc được tích hợp nhiều hơn các dòng hoàn trả. Nhiều dòng trả hơn đồng nghĩa với việc đặt cược lớn hơn. Ví dụ: mức cược tối đa là 45 xu cho trò chơi có 9 dòng trả, thì số tiền hoàn trả sẽ thấp hơn nếu so sánh với những năm trước với cùng mức đặt cược.

thắc mắc khi quay hũ

Công nghệ càng hiện đại khiến cho nhân định trên không còn đúng 100%

Nhưng sự thay đổi thực sự đã đến từ những năm 2000. Với sự phổ biến của công nghệ thông tin. Những game quay hũ bắt đầu thay đổi. Đột nhiên số lượng tín dụng trên đồng hồ cược không đại diện cho số tiền được thanh toán. Tổng tiền thắng có thể lên đến hàng nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn. Điều này dẫn đến nhiều biến động so với những máy đánh bạc cổ điển. Mệnh giá thấp cho phép giành được khoản tiền thưởng lớn.

Đây là nơi “triết lý đặt cược nhiều hơn, giành chiến thắng nhiều hơn” bị phá vỡ. Tức là một người đặt cược hơn 1 đô la cho mỗi vòng quay. Nhưng điều đó cũng không thể chắc chắn rằng tỷ lệ hoàn vốn của họ sẽ cao hơn người quay với 75 xu mỗi lần quay hũ.

thắc mắc khi quay hũ

Phương pháp chơi

Chính vì điều này, khi lựa chọn một tựa game quay hũ cần phải khôn khéo. Biết cách tránh những trò chơi không mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn cho mức cược cao hơn tương ứng.

Đầu tiên hãy tránh những trò chơi có yêu cầu đặt cược tối đa vô lý để kích hoạt một số tính năng. Nếu bạn phải đặt cược 5 đô là hoặc 10 đô la cho mỗi lần quay để đủ điều kiện nhận giải độc đắc trong một trò chơi. Hoặc đủ điều kiện nhận các chương trình tốt nhất. Đồng thời tài khoản game của bạn chỉ ở một mức giới hạn thì tốt nhất nên tránh xa trò chơi đó.

Thứ hai, có rất nhiều trò chơi đánh một phần lớn tỷ lệ hoàn vốn cho một sự kiện tiền thưởng phức tạp. Tất nhiên không có gì sai với điều đó – nếu sự kiện thưởng đủ thường xuyên. Nếu bạn đặt tiền của mình vào một trò chơi như vậy và không bao giờ thấy tiền thưởng khi không có sự kiện. Thì chắc chắn rằng bạn sẽ không nhận được tiền thưởng với mức cược cao hơn của mình.

Kết luận

Công nghệ hiện đại đã gây ra sự nghi ngờ về nguyên tắc rằng: cược cao hơn sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn. Vì thế, hãy tìm những trò chơi cho phép nguyên tắc đó tiếp tục hoạt động nhờ các quy tắc linh hoạt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *