HONEY HONEY HONEY – Mật Ong – Game nổ hũ mới nhất

Lấy tiền trong Honey Honey Honey, với guồng quay 5 × 3, và 20 dòng thanh toán. Chọn con ong yêu thích của bạn để kích hoạt các chiến thắng ngẫu nhiên khi bạn kích hoạt các tính năng đặc biệt hoặc chọn giữa các biểu tượng dính hoặc biểu tượng khổng lồ trong Tính năng Vòng quay Miễn phí.

Chọn một con ong, nhảy lên lưng nó và bước vào một tổ ong siêu có tổ chức và hiệu quả. Hãy nhớ tôn trọng Nữ hoàng và dõi theo bước đi của bạn – có những vũng nước ngọt ở khắp nơi.

Chi tiết trò chơi

Trò chơi mới này từ Pragmatic Play sẽ đưa bạn vào sâu trong thế giới của những con ong thợ khi chúng phải “Quay” để thu thập phấn hoa và tạo ra nhiều mật ong đến mức nó sẽ nhỏ giọt từ các guồng quay slot và các biểu tượng của trò chơi này. Nữ hoàng luôn theo dõi những người hầu ngoan ngoãn của mình và chỉ can thiệp khi những chiến thắng lớn đang đến gần.

Những con ong từ slot trực tuyến Honey Honey Honey  không ngừng làm việc với tiền thắng cược của bạn, đảm bảo bạn sẽ đạt được 910 lần giải thưởng đặt cược khổng lồ của mình. Công cụ của họ là 20 đường trả tiền siro và RTP ngon lành là 96,5%. Những chiến thắng ngọt ngào được họ mang đến với bạn.

Cách chơi

Honey Honey Honey là một trò chơi slot cổ điển  , với 5 cuộn, 3 dòng và 20 dòng thanh toán ngọt ngào, mang đến cho bạn giải thưởng gấp 910 lần tiền cược tại lần quay. Nghe giống như một trận tuyết lở “mật ong”. Trò chơi này có độ biến động trung bình và tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi là 96,5%.

Trong mỗi tổ ong, mỗi con ong có một vai trò cụ thể. Chúng tôi lấy cảm hứng từ các kỹ năng tổ chức của họ, vì vậy chúng tôi đã tạo ra các biểu tượng cụ thể:

Mật ong – Thanh toán 20 lần nếu bạn đạt 5 biểu tượng trên đường thanh toán

Honey Pot – Thanh toán 15x

White Flower – Thanh toán 10x

Hoa màu tím – Thanh toán 10x

Các thẻ A và K – Mỗi thẻ trả 7,5x

The Q, J và 10 – Mỗi thẻ trả 5x

 Biểu tượng wild là một con ong đội mũ thợ xây – một con ong làm việc theo nghĩa đen. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ Biểu tượng tiền thưởng. Xuất hiện trên tất cả 5 cuộn, nó sẽ mang lại cho bạn 25 lần tiền cược của bạn khi hạ cánh 5 biểu tượng trong một kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng Tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 và mở khóa các Tính năng Quay miễn phí khi 3 trong số chúng tiếp đất trên màn hình của bạn. Bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra nó vì nó trông giống như một tổ ong. Thật khó đoán đúng không?

Cược và chiến thắng

Kích thước đặt cược có thể thay đổi từ 4.800 đồng đến 2.500.000 đồng, vì vậy, trò chơi luôn phù hợp với khả năng của mọi người. Đặc biệt khe cắm này có thể tăng tiền thắng cược của bạn lên đến 910x làm cho bạn cảm thấy như một nữ hoàng / vua.

Đồ họa

Bối cảnh mà các guồng quay đang quay là một khu rừng yên bình giữa ban ngày. Những bông hoa đang nhấp nhô bất cẩn, chờ đợi những chú ong chăm chỉ đến thăm chúng. Ở góc bên phải, bạn có thể nhìn thấy một tổ ong treo trên cây. Nhưng đừng để bị lừa bởi những gì trông giống như một buổi chiều yên tĩnh. Tổ ong rung chuyển là dấu hiệu cho thấy bạn đang tiến đến vùng thắng lớn.

Mỗi khi Tính năng Quay miễn phí kết thúc, một mật ong lớn sẽ bắn tung màn hình, đưa bạn trở lại các cuộn trò chơi cơ bản.

Trước khi nhấn nút quay, một âm thanh vo ve và vo ve sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ đầu. Trong tất cả các tính năng, nhạc nhẹ được thay thế bằng phần dàn nhạc acoustic vui tươi. Giọng the thé của loài ong sẽ cho bạn biết bạn đã kích hoạt loại tính năng nào.

Kết luận

Honey honey honey bạn đã cảm nhận được sự ngọt ngào ngay đầu lưỡi chưa! Đến ngay để nhận được thật nhiều chiến thắng ngọt ngào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *