Giao dịch trong ngày giống như cờ bạc như thế nào?

Giao dịch trong ngày giống như cờ bạc như thế nào?

Tôi đã mắc phải một sai lầm đáng tiếc khi so sánh những gì một vài người quen làm với tư cách là những người giao dịch hàng nagfy với những gì mà những tay cờ bạc chuyên nghiệp làm.

Và tôi đã rút ra sự so sánh mà không có bất kỳ ác ý nào.

Tuy nhiên, những người bạn bán cổ phiếu của tôi đã bị xúc phạm. Điều này làm tôi thấy kỳ quặc vì những điểm tương đồng là rõ ràng. Hiểu được những điểm tương đồng này cso thể sẽ giúp bạn thành công trong giao dịch trong ngày. Tôi muốn đánh dấu sự khác biệt rõ ràng giữa giao dịch và đầu tư. Đầu tư là một công cụ dài hạn để đảm bảo an toàn tài chính trong tương lai.

Giao dịch được sử dụng để tạo ra các dòng tiền ngắn hạn.

Nếu bạn có thể nắm bắt kinh doanh cờ bạc nó sẽ giúp bạn nắm bát tốt hơn về giao dịch trong ngày.

Đây chính xác là cách giao dịch trong ngày giống như đánh bạc.

Tỷ lệ cược và xác suất

Điều đầu tiên cần hiểu là bạn liên tục đối phó với tỷ lệ cược và xác suất. Bất kể điều kiện thị trường là gì, bạn có thể tìm thấy những tình huống thuận lợi trên những thứ trao đổi tiền tệ.

Bạn cũng có thể tận dụng các thị trường đang phát triển với tiềm năng tăng trưởng khổng lồ để có được một lượng tiền lớn hơn.

Trong một thị trường hàng hóa còn yếu kém, tỷ lệ cược có thể sẽ có lợi cho bạn. Nhưng bạn không được đảm bảo sẽ thu được nhiều lợi nhuận, bất chấp sự mất cân bằng trên thị trường. Bạn đã bao giờ bước lên sàn sòng bạc và đổi tiền mặt lấy chip tại một trong các bàn chưa? Sau đó, bạn đã quen với ý tưởng đặt tiền của bạn vào hàng để trang trải chi phí đi lại hoặc chỗ ở của bạn.

Có lẽ sự khác biệt lớn nhất giữa giao dịch trong ngày và cờ bạc bằng tiền thật là lợi nhuận âm giả định của bạn (trong giao dịch trong ngày).

Xét cho cùng, nhà cái luôn thắng trong thời gian dài.

Đối với giao dịch trong ngày, những nhà giao dịch thành công cũng biết tập trung vào ít giao dịch hơn mà họ tìm thấy tiềm năng cao hơn. Như đánh bạc là phải có kỷ luật để giảm thiểu rủi ro của chính mình.

Nhà giao dịch trong ngày thành công có kỷ luật vô cùng kiên định về việc bảo vệ nguồn vốn của họ để tận dụng lợi thế và giảm thiểu rủi ro.

Sòng bạc đặt trọng tâm rõ ràng vào khả năng sinh lời tổng thể bằng cách giữ người chơi 24/7. Các nhà giao dịch hàng ngày hiểu cách mỗi giao dịch riêng lẻ chỉ là một trong số hàng nghìn giao dịch trong việc xây dựng thu nhập thành công và bền vững.

Phần kết luận

Giao dịch trong ngày có phải là cờ bạc không?

Không hoàn toàn

Tuy nhiên, cả hai giống nhau về một số mặt. Nếu bạn đang chuyển tiền ngẫu nhiên giữa các thị trường trên các giao dịch xác suất lỏng lẽo, bạn đang mạo hiểm với tiền của mình. Điều này khiến tôi nhớ đến hàng triệu người chơi bạc trong sòng bạc thực hiện cuộc hành hương hàng năm và đặt cược bừa bãi đem đến những khoản lỗ khổng lồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *