FACAISHEN – Thần tài – Game nổ hũ mới nhất

Fa Cai Shen là một trò chơi vui nhộn, mang màu sắc tươi sáng theo chủ đề Châu Á từ CQ9, tập trung vào sự thịnh vượng và Tết Nguyên Đán. Fa Cai có nghĩa là Phất tài, một thứ mà bạn có thể tìm thấy trên guồng quay 5×3 này với 243 cách giành chiến thắng và vòng quay miễn phí hào phóng có thể làm mưa làm gió giúp cho một người chơi may mắn đạt được một số tiền rất lớn. Fa Cai Shen có tỷ lệ RTP 96% và độ biến động trung bình / cao, cùng với rất nhiều cấp số nhân thú vị.

Chi tiết trò chơi

CQ9 được biết đến với các trò chơi có chủ đề châu Á đẹp mắt và đã rất nổi tiếng ở thị trường châu Á. Fa Cai Shen là một trong những trò chơi tuyệt vời của họ hiện đang được giới thiệu đến thị trường phương Tây. Trò chơi này có chủ đề màu đỏ và vàng phổ biến thường thấy trong các trò chơi lấy cảm hứng từ châu Á, cũng như rất nhiều biểu tượng mang tính văn hóa của Trung Quốc về sự thịnh vượng và phong phú, chẳng hạn như Golden Three-Legs Money Frog và Citrine Money Tree.

Cách chơi

Như với hầu hết các trò chơi slot, trước khi bắt đầu quay guồng, bạn cần phải điều chỉnh số tiền cược của mình. Bạn có thể thay đổi giá trị đồng xu và tổng số tiền mỗi lần quay trước khi nhấn vào nút quay lớn màu đỏ để đặt các trục quay chuyển động. Có 243 dòng trả tiền, và trò chơi sẽ tự động tính toán và phân chia nếu có bất kỳ chiến thắng nào một cách tự động. Thắng là khi người chơi kết hợp ba biểu tượng trở lên hiển thị liên tiếp từ trái sang phải.

Khi bạn nhận được ba biểu tượng Scatter trở lên trên guồng quay, bạn sẽ được thưởng 8 vòng quay miễn phí và các Wilds được hỗ trợ đặc biệt. Các vòng quay miễn phí này có thể được kích hoạt lại trong suốt quá trình chơi trò chơi và không có giới hạn về số lượng vòng quay miễn phí mà bạn có thể giành được.

Đồ họa

Có một vài hình ảnh động trong trò chơi này bên cạnh các cuộn quay. Một số biểu tượng không cử động dù chúng được kích hoạt trong một kết hợp chiến thắng, đặc biệt là các biểu tượng đặc biệt như Wilds và Scatters.

Có một bản nhạc Trung Quốc đích thực kèm theo tiếng leng ken khi bạn giành chiến thắng.

Kết luận

Mặc dù nó không phải là một khái niệm đặc biệt cho một chủ đề nào đó, nhưng Fa Cai Shen của CQ9 vẫn hấp dẫn về mặt hình ảnh và thú vị khi chơi. Có rất nhiều sự những biểu tượng lấp lánh được trưng bày, những nhân vật dễ thương thu hút người chơi và những phần thưởng tuyệt vời có sẵn mà người chơi sẽ vui vẻ khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *