Chọi gà – môn thể thao đẫm máu và tàn khốc

chọi gà môn thể thao đẫm máu

Chọi gà – môn thể thao đẫm máu và tàn khốc

Trên thế giới có nhiều môn thể thao với nhiều hình thức chơi khác nhau, có những môn lành mạnh có những môn phải đấu tranh tàn khốc. Chọi gà – môn thể thao đẫm máu và tàn khốc? Vì sao? Hãy cùng bài viết bên dưới làm rõ câu trả lời nhé.

chọi gà môn thể thao mạo hiểm

Chọi gà – môn thể thao đẫm máu và tàn khốc

Chiến binh là nhân vật mảnh mai

Sinh ra là những con vật ăn thóc ăn giun với thân hình mảnh mai lá liễu. Vốn từ trước gà là con vật của nhà vườn, gà mái nuôi để đẻ trứng còn gà trống thì như đồng hồ báo thức. Vậy tại sao có những ngày chúng lại thành chiến binh?

Đó thật sự quá tàn khốc. Thân hình mảnh mai nhưng lại có võ. Thật vậy, đối với những người chơi chọi gà, họ gọi những chú gà của mình là chiến kê – chiến binh gà. Nếu bạn là người chưa từng xem qua chọi gà thì thật đáng tiếc. Vì bạn sẽ không thể thấy được vẽ dũng mãnh đến đau lòng của những chú gà đang đấu tranh với nhau một mất một còn.

Bạn nghĩ chủ của những chú gà là những tên tàn bạo? À không nhé, họ cũng rất đau lòng khi thấy những chiến kê của minh bị thương có khi mất mạng tại chỗ. Nhưng sinh ra vào giai đoạn này thì những chú gà trống ngoài việc bảo về lãnh thổ hoặc đấu tranh giành bạn đời thì chúng phải đấu tranh ngay cả trên trường đấu rộng lớn với bao khán giả vây quanh. Vì sinh tồn chúng buộc phải làm chiến binh trên võ đài.

Môn thể thao mang tính sát thương cao

Chọi gà là môn thể thao mang tính sát thương cao. Để khẳng định được điều đó hãy theo chúng tôi tìm hiểu về thủ thuật chọi gà của Philippines. Tại Philippines chọi gà được xem là hợp pháp, và có những đấu trường gà cực lớn. Có khi số lượng người tham gia ngang ngửa một sân đá bóng.

Tại quốc gia này những chiến kê mảnh mai kia trước khi lên khán đài chúng phải được qua hướng dẫn và đặc biệt là trang bị vũ khí. Vũ khí cựa sắt. Một chiếc cựa sắt bén thay thế cho chiếc cựa vốn sẵn có của chúng. Chiếc cựa sắt có thể hạ đòn chí mạng cho đối thủ chỉ một cú đá chính xác. Nếu trúng vào cổ  có thể sẽ mất mạng chỉ trong vài giây. Một đấu trường mang tính sát thương cực cao, một đấu trường đẫm máu và tàn khốc.

chọi gà môn thể thao đẫm máu

Một đấu trường mang tính sát thương cực cao, một đấu trường đẫm máu và tàn khốc

Kết luận

Chọi gà – môn thể thao đẫm máu và tàn khốc chính là mặt đằng sau của môn thể thao phổ biến và được nhiều người yêu thích này. Cuộc sống có sinh có tử, có những loài sinh ra để sống lành mạnh có những kẻ sinh ra phải làm chiến binh. Nếu bạn muốn nhìn thấy những chiến binh dũng mãnh đó mạnh mẽ trên đấu trường như thế nào thì đừng bỏ qua những cuộc chọi gà trên Asia99 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *