CAT WILDE IN THE ECLIPSE OF THE SUN GOD – Game Nổ Hũ mới nhất

Nhà thám hiểm gan dạ, Cat Wilde , đã trở lại cho một cuộc phiêu lưu khác trong một slot trực tuyến cực hấp dẫn. Cat Wilde trong Nhật thực của Thần Mặt trời đưa cô tiểu thư ưa mạo hiểm đến Trung Mỹ để tìm kiếm vận may và vinh quang.

Chi tiết trò chơi

Phía trên khu vực trò chơi là một guồng quay 5 cuộn, và 20 dòng trả tiền là các hệ số nhân lũy tiến quen thuộc xuất hiện khi chiến thắng đạt được – lớn hơn so với trước khi nó được thêm vào. Một kim tự tháp bậc thang ẩn hiện trên một khu rừng nhiệt đới xanh tươi rậm rạp phía sau các guồng quay, trong khi nhịp điệu rừng rậm chen chúc trong nền. Hãy chú ý đến mặt trời ở trung tâm của bầu trời; bạn sẽ hy vọng mặt trăng đến để xóa nó đi, báo hiệu bạn vừa kích hoạt được tính năng vòng quay miễn phí.

 

Cách chơi

Gonzo khi cưỡi ngựa là một mô tả khá chính xác về Cat Wilde trong Nhật thực của Thần Mặt trời, và đánh giá đó là một trong những đặc điểm công bằng. Chúng bắt đầu với các tầng, dẫn đến số nhân lũy tiến và cả hai đều được tăng khi các vòng quay miễn phí kích hoạt.

Bắt đầu với số nhân nhỏ nhất , kích hoạt sau mỗi trận thắng, loại bỏ các biểu tượng chiến thắng để những biểu tượng mới có thể ghé thăm, có khả năng dẫn đến nhiều sự kết hợp hơn. Cơ chế này có sẵn trong tất cả các giai đoạn của trò chơi với hiệu ứng xếp tầng tiếp tục cho đến khi không có kết hợp chiến thắng mới xuất hiện.

Trong khi điều này đang diễn ra, hệ số chiến thắng cũng sẽ tăng theo. Nó bắt đầu ở x1 cho lần thắng đầu tiên, sau đó tăng lên qua x2, x4, x6 rồi x10 theo các bậc thắng liên tiếp. Khi một chuỗi kết thúc, hệ số giảm trở lại x1.

Hãy để ý đến các biểu tượng tán xạ của Nữ thần Mặt trăng – 10 vòng quay miễn phí được trao khi chúng xuất hiện đồng thời trên các cuộn 1, 3 và 5. Hệ số vẫn được sử dụng trong các vòng quay miễn phí, chỉ khi bạn đạt mức cao nhất là x70.

Đồ họa và đặt cược

Như đã đề cập, với sự kỳ vọng rất cao cùng sự thú vị trong mỗi lượt quay, nhưng slot trực tuyến này cũng có thể khiến người chơi bị sa lầy và vật lộn để tìm cách kích hoạt các tính năng.

Nó không ngăn cản Cat Wilde trong Eclipse of the Sun God trở thành một bản phát hành Play’n GO đáng tin cậy, tạo ra một bộ thống kê mạnh mẽ. Sự vận của trò chơi cũng không tệ. Play’n GO đã mở rộng hệ số nhân đã tạo nên sự khác biệt rất lớn. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều điểm tích cực, trừ khi bạn sẵn sàng tham gia cùng slot này, thì Cat Wilde trong Nhật thực của Thần Mặt trời không phải là một trò chơi thú vị.

Kết luận

Cat Wilde trong Eclipse of the Sun God có khả năng tạo ra những khoảnh khắc thỏa mãn. Bạn đã sẵn sàng chơi với chúng tôi để trải qua những cảm giác tuyệt vời như thế chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *