BUFFALO KING MEGAWAYS – Vua Trâu – Game Nổ Hũ mới nhất

Vua của thảo nguyên Bắc Mỹ trở lại trên một guồng Megaways trong phiên bản Buffalo King Megaways ™, với 200704 cách để giành chiến thắng trong trò chơi này, nơi các động vật của sa mạc tiếp giáp với nhau. Trâu vàng sẽ mở khóa Vòng quay miễn phí, mang theo số nhân lên đến 5x trong vòng quay thưởng.

Chi tiết trò chơi

Buffalo King Megaways lấy lối chơi từ Buffalo King và tăng độ hấp dẫn cho nó bằng một công cụ Megaways, có tới 200704 cách để giành chiến thắng và tiềm năng tối đa là 5.000 lần tiền cược. Với RTP linh hoạt, tùy thuộc vào vòng tiền thưởng và có độ biến động cao, trò slot trực tuyến này đưa vị vua khốc liệt của thảo nguyên Bắc Mỹ trở lại guồng quay.

Cách chơi

Slot Buffalo King Megaways có định dạng Megaways dễ nhận biết, với hàng bổ sung ở đầu thiết lập cuộn 6 × 8 quay riêng lẻ. Số cách để giành chiến thắng lên đến 200704 được hiển thị ở phía bên phải của màn hình, khi các biểu tượng tiếp đất với cơ chế nhào lộn, thanh toán từ trái sang phải, bắt đầu bằng trục quay ngoài cùng bên trái. RTP chung của trò chơi là 96,52%, nhưng nó có thể thay đổi thành các giá trị khác trong suốt quá trình chơi.

Trâu, đại bàng, báo sư tử, sói và nai sừng tấm là các biểu tượng trong trò chơi này. Biểu tượng Wild và Bonus cũng sẽ cho bạn một phần của bảng trả thưởng, giải thưởng lên đến 100 lần tổng số tiền đặt cược.

Vua Trâu – trả thưởng gấp 20 lần cho 6 biểu tượng trên màn hình

Đại Bàng – 6.25x

Báo  – 3.75x

Sói – 1.5x

Nai sừng tấm – 1.5x

Các thẻ Át và Vua – x

Thẻ Queen – 0.75x

J và 10 – 0.6x

Biểu tượng Wild mô tả một tảng đá kiểu Grand Canyon chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5, thay thế tất cả các biểu tượng khi hạ cánh, trừ biểu tượng Bonus.

Đồng xu Golden Buffalo hạ cánh dưới dạng biểu tượng Tiền thưởng ở bất kỳ đâu trên màn hình, kích hoạt Vòng quay miễn phí nếu có ít nhất bốn biểu tượng. Biểu tượng Tiền thưởng cũng đi kèm với các giải thưởng hấp dẫn là 5x, 20x hoặc 100x khi đạt được bốn, năm hoặc sáu trong số chúng.

Đồ họa

Slot Buffalo King Megaways mang lại bối cảnh mê hoặc giống như tiêu đề gốc. Những vách đá dường như chạm vào bầu trời và mặt đất khô cằn, bụi bặm kết hợp hoàn hảo với nhạc nền vui nhộn khiến bạn muốn nhảy lên một con ngựa và cưỡi về phía hoàng hôn để tìm kiếm giải thưởng hàng đầu với 5.000 lần tiền cược của bạn.

Kết luận

Là một tựa game mới ra của Pramatic, bạn hãy đến với Asia99 để trải nghiệm những tựa game hàng đầu bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *