Bí quyết bắn được nàng tiên cá trong game bắn cá online

Bí quyết bắn được nàng tiên cá trong game bắn cá online

Bên cạnh những chú cá lớn thì nàng tiên cá cũng là mục tiêu được nhiều “tay súng” săn đuổi trong bắn cá online. Tuy nhiên, để có thể “hạ gục” nhân vật này thì không phải là điều dễ dàng. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau. Để dắt túi một số bí quyết bắn được nàng tiên cá cho bản thân nhé!

Sử dụng bom – Một trong các bí quyết bắn được nàng tiên cá

Theo các tay thợ săn cá chuyên nghiệp chia sẻ thì một trong những bí quyết bắn được nàng tiên cá có tỷ lệ thành công cao nhất đó chính là sử dụng bom để quét sạch. Với giải pháp này thì không chỉ nàng tiên cá. Mà tất cả những chú cá khác xuất hiện trên màn hình đều sẽ nằm gọn trong lưới của người chơi. Từ đó, giúp bạn đem về món tiền thưởng khổng lồ cho tài khoản.

nàng tiên cá

Cách nào để săn nàng tiên cá?

Săn nàng tiên cá tại phần “chơi ngay”

Nếu không sở hữu bom quét sạch đồng thời số đạn của người chơi còn khá ít ỏi. Thì bạn hoàn toàn vẫn có thể hạ gục được nàng tiên cá ở phần “chơi ngay” của game. Tuy nhiên, cách săn nàng tiên cá này chỉ được xem là “ăn may” vì có xác suất xảy ra rất thấp.

Vậy nên, để săn được nàng tiên cá thì bạn tuyệt đối không được “lãng phí” số đạn ít ỏi của bản thân mà hãy sử dụng nó vào thời điểm thật sự thích hợp. Cụ thể là bạn hãy đợi những người chơi cùng mình xả đạn vào nàng tiên cá trước. Sau đó chờ thêm một chút thì bạn hãy ngắm và bắn. Nếu trúng thì khả năng bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn là rất cao. Tuy nhiên, để thuận lợi thực hiện chiến lược này thì bạn hãy dọn dẹp những chú cá nhỏ ở xung quanh trước để tầm đạn được giải phóng. Đây cũng là một bí quyết quan trọng để hạ gục nàng tiên cá.

Dùng súng khủng để săn nàng tiên cá

Khi tham gia vào game bắn cá trực tuyến. Mỗi người chơi sẽ được trang bị rất nhiều loại vũ khí như: Giật điện, bẫy cá mập, phóng xạ, bom nổ, thuốc độc, đại bác,… Với mỗi loại vũ khí sẽ thích hợp những những thể loại cá khác nhau.

Trong trường hợp muốn săn nàng tiên cá thì người chơi cần phải sử dụng tới những loại súng khủng nhất mà bản thân sở hữu. Đồng thời bạn cũng nên kết hợp vớ cách săn nàng tiên cá ở trên. Lúc này, tỷ lệ mục tiêu này bị lọt lưới của người chơi là rất cao.

dùng súng khủng để tiêu diệt nàng tiên cá

Dùng súng khủng để tiêu diệt nàng tiên cá

Lời kết

Trên đây là những bí quyết bắn được nàng tiên cá trong game bắn cá online được chúng tôi chia sẻ. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm cho bản thân nhiều kinh nghiệm hữu ích. Trong hành trình hoá thân thành ngư ông của thế giới đại dương online. Ngoài ra, để có thể tham gia vào một trò chơi có giao diện đẹp mắt, màu sắc sinh động, dễ chơi thì bạn đừng quên đến với Asia99.

Đây là địa chỉ cung cấp game bắn cá online có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, thời gian đăng ký tham gia, đổi thưởng của nhà cái này còn rất linh hoạt, nhanh chóng. Thế nên, khi tham gia chơi tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm lý thú nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *