Ba bước để hạn chế sự biến động của nguồn vốn khi bạn đang chơi tại một sòng bạc điện tử

Hiện tại tiền điện tử đã bước đến một bước ngoặc mới trong thập kỷ tiếp theo của thế kỷ 20. Bạn đã sở hữu trong tay mình một lượng tiền nào chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu trước khi cả thế giới đã bỏ xa bạn một quãng đường nhé.

Hiện tại sự phổ biến của tiền điện tử cũng như internet những nằm 199x tại việt nam. Không sớm thì muộn, chúng sẽ đưa bàn tay khổng lồ của mình bao trùm cả thế giới. Chỉ những người đi nhanh mới có thể bắt kịp với xu thế.

Bạn có thể giàu có chỉ trong vài năm nếu bạn đầu tư vào tiền điện tử.

Hiện nay rất nhiều sòng bạc đã áp dụng tiền điện tử vào trong các trò chơi của họ. Bạn nghĩ sao?

Ba bước để hạn chế sự biến động của nguồn vốn khi bạn đang chơi tại một sòng bạc điện tử

Như bạn có thể nhận ra, việc nắm giữ tiền điện tử có thể là một trải nghiệm đứng tim do biến động cực lớn của chúng.

Sau cùng, bạn có thẻ hình dung được số Bitcoin trị giá 10k Euro vào thứ năm, chỉ để xem giá trị của Bitcoin của bạn giảm 20% vào thứ Bảy. Nó đã xảy ra trước đây và nó gần như chắc chắn sẽ xảy ra một lần nữa.

Có những bước mà bạn có thể thực hiện để bạn hạn chế sự biến động của việc nắm giữ tiền điện tử của mình, đặc biệt vì nó liên quan để việc ăn chơi tại các sòng bạc trực tuyến chấp nhận tiền điện tử gửi mà rút tiền.

Dưới đây là ba bước mà bạn có thể thực hiện

  1. Rút ngay bất kỳ khoảng thắng lớn nào. Nếu bạn tình cờ trình giải độc đắc lũy tiến lớn hoặc thắng một vụ cá cược thể thao lớn, không có gì ngăn cản bạn rút số tiền này và chuyển nó sang loại tiền tệ fiat mà bạn chọn tài sàn giao dịch tiền điện tủ yêu thích của bạn.
  2. Giảm thiểu số tiền gửi của bạn xuống, chỉ gửi những gì bạn cần/ những gì bạn có thể xóa trong tiền thưởng. Nếu sòng bạc tiền điện tử yêu thích cua bạn đang cung cấp cho bạn 100% tiền thưởng tiền gửi lên đến 1 BTC và nạp lại tiền thưởng bên đó, thì thực sự không có lý do chính đáng để mua nhiều hơn 1 BTC để sử dụng trên trang web. Thay vào đó, hãy chuyển tiền tệ fial của bạn sang Bitcoin khi bạn cần – điều này sẽ giúp giảm thiểu sự biến động.
  3. Chỉ mua một lượng tiền điện tử mà bạn có thể thoải mái khi mất. Điều này là tự giải thích – nếu số lượng tiền điện tử trong ví của bạn khiến bạn thức trắng vào ban đêm, bạn gần như chác chắn sở hữu quá nhiều và nên chia nhỏ số tiền nắm giữ của mình.

Thực hiện theo ba bước sau và bạn có thể giúp bạn hạn chế số lượng biến động mà danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn phải trải qua khi chơi tại sàng bạc trực tuyến yêu thích của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *