5 lời khuyên thu hút sự giàu có cho người chơi cờ bạc

5 lời khuyên thu hút sự giàu có cho người chơi cờ bạc

Thu hút sự giàu có là một thuật ngữ nóng trong ngành công nghiệp kiếm tiền, nhưng liệu nó có thực hay chỉ là một cách để bán được nhiều khóa học và sách hơn? Và quan trọng hơn, có điều gì trong phong trào thu hút sự giàu có có thể giúp những người chơi cờ bạc trở nên thành công hơn không?

Nhiều người đã sai lầm khi nghĩ rằng thu hút sự giàu có chỉ thay đổi cách bạn nghĩ. Mặc dù điều quan trọng là làm việc theo cách bạn nghĩ, nhưng suy nghĩ của bạn chỉ là một nửa của phương trình. Một nữa còn lại đang thay đổi những gì bạn làm.

Dưới đây là danh sách 5 mẹo về cách bạn có thể sử dụng sự thu hút của cải để trở thành một con bạc giỏi hơn.

1. Thu hút của cải là gì?

Thu hút sự giàu có là một trong những thuật ngữ bị hiểu nhầm nhiều nhất trong ngành làm giàu nhanh chóng và kiếm tiền. Lý do chính khiến nó bị hiểu nhầm là do cách một số nhà tiếp thị sử dụng thuật ngữ này và quảng cáo các sản phẩm như sách và khóa học về nó.

Một phần khác của nó liên quan đến bản chất con người. Nếu bạn có thể chỉ ngồi một chỗ và nghĩ về việc làm giàu và bạn không phải làm bất cứ điều gì thì có vẻ tốt hơn rất nhiều so với những gì nó thực sự cần.

Bạn có thể làm những việc để tăng cơ hội kiếm được của cải và bạn có thể làm những việc tương tự để tăng cơ hội chiến thắng khi đánh bạc. Nhưng bạn không thể chỉ làm việc này hay việc kia. Bạn phải làm mọi thứ để có được lợi ích đầy đủ của những chiến thuật này.

2. Tư duy thu hút sự giàu có

Điều đầu tiền bạn cần xác định xem sức hút của cải là có thật. Và nếu nó là thật, bạn có thể sử dụng điều gì từ nó để trở thành một con bạc giỏi hơn. Sự hấp dẫn của sự giàu có là có thật, nếu bạn hiểu nó và sẵn sàng làm việc với nó. Nó không phải là liều thuốc thần kỳ giúp bạn trở nên giàu có khi ngồi trên ghế dài lướt internet hoặc xem tivi. Nhưng nó hoạt động nếu bạn làm cho nó hoạt động.

Câu trả lời cho câu hỏi thứ hai là có những điều về thu hút sự giàu có mà bạn có thể thực hiện trong các hoạt động cờ bạc của mình. Và điều này bắt đầu từ tư duy của bạn và cách bạn nghĩ. Đây không phải là bước duy nhất bạn cần làm, nhưng đó là bước đầu tiên quan trọng.

Bạn có thể đánh bại một số hoạt động cờ bạc. Điều này đã được chứng minh bằng toán học và bởi một tỷ lệ nhỏ nhời chơi cờ bạc. Đây là bước đầu tiên. Biết rằng trở thành con bạc chiến thắng là có thể và chấp nhận sự thật này.

3. Chơi trò chơi mà bạn sẽ thắng

Các doanh nhân thông minh học cách người khác kiếm tiền và sau đó cố gắng làm những điều tương tự. Điều này rất có ý nghĩa và đó cũng là điều bạn cần làm với tư cách là một con bạc.

Nếu bạn nghiên cứu sâu những người chơi cờ bạc chiến thắng, bạn sẽ thấy rằng phần lớn trong số họ đang tham gia vào một số ít cơ hội đánh bạc. Dưới đây là những cờ hội cờ bạc phổ biến nhất mà những người đánh bạc chiến thắng tận dụng.

  • Blackjack
  • Poker
  • Thể thao

Điều này không có nghĩa là bạn dễ dàng học cách đánh bại các hoạt động cờ bạc này. Trên thực tế, hầu hết các con bạc tiếp tục thua tiền với các hoạt động này. Nhưng đây là những lĩnh vực bạn cần tập trung.

4. Tự thiết lập để thành công

Những người chơi cờ bạc chiến thắng làm mọi thứ họ có thể để đạt được thành công. Điều này bao gồm việc phát triển tư duy đúng đắn và thực hiện các hoạt động cờ bạc giống như những người chơi cờ bạc chiến thắng đang sử dụng.

Nhưng bạn phải đi một bước nữa. Một khi bạn ổn định tâm trí và tìm hiểu những người đánh bạc khác đang làm gì để giành chiến thắng, bạn phải tìm ra cách họ thắng và làm điều tương tự.

Chơi xì dách tiền thật không đủ để làm bạn chiến thắng. Bạn phải chơi trò chơi giống như cách những người chiến thắng đang chơi. Điều này có nghĩa là bạn phải học cách sử dụng các kỹ thuật blackjack thuận lợi, giống như những người chiến thắng.

Nếu bạn muốn trở thành một người chơi poker có lợi nhuận, bạn phải học các chiến lược giống như những người chơi chiến thắng sử dụng. Điều này cũng đúng với những người chơi đua ngựa hay bóng đá.

5. Không đánh bạc

Một sự khác biệt lớn giữa người chơi thắng và người thua là những người đánh bạc thắng cuộc hiếm khi đánh bạc và những người chơi bạc thua không làm gì khác ngoài việc đánh bạc.

Điều này không có nghĩa là người chiến thắng không tham gia vào các trò chơi cờ bạc. Nó có nghĩa là họ chỉ chơi khi họ biết lợi thế và biết cách giành lợi thế.

Nếu bạn không chắc mình có lợi thế hay không, điều này cho thấy rằng đây không phải là nơi bạn cần. Băt sddaauf với 1 haowjc nhiều oạt động cờ bạc mà tôi đã liệt kê ở trên mà những người đánh bạc chiến thắng sử dụng và nghiên cứu cho đến khi bạn hiểu cách nhận biết liệu bạn cso lợi thế hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *