5 BOXING – Quyền anh Trung Quốc – Game Nổ Hũ mới nhất

5 Boxing là một trò đánh bạc trực tuyến theo chủ đề võ thuật từ CQ9. Trò chơi có 243 cách chiến thắng và đưa ra giải thưởng hàng đầu hào phóng trị giá gấp 4000 lần tiền cược của bạn. Nó đi kèm với nhiều tính năng tiền thưởng, như biểu tượng bí ẩn và vòng quay miễn phí, và RTP của slot có độ biến động trung bình này là 96%.

Chi tiết trò chơi

CQ9 đã ra mắt với những cú đấm bay với 5 Boxing, một trò chơi theo chủ đề võ thuật với các cuộn 5×3. Trong 5 môn Boxing, các biểu tượng trả tiền cao có thể thay đổi ngẫu nhiên sau bất kỳ vòng quay nào để tạo ra sự kết hợp tốt hơn nữa và nếu bạn thực sự may mắn, bạn có thể tìm thấy giải thưởng cao nhất 4.000 lần tiền cược của mình.

Cách chơi

CQ9 Online Slots luôn giữ cho thiết kế giao diện trò chơi của họ đơn giản và vui nhộn, vì vậy bạn sẽ nhận thấy trò chơi của họ không có nhiều nút để thao tác.

5 Boxing chỉ có 4 nút trên màn hình và điều này nhằm giữ cho mọi thứ được tối ưu hóa trên tất cả các màn hình có kích thước. Trước khi bắt đầu chơi, bạn sẽ muốn thay đổi số tiền đặt cược của mình bằng cách sử dụng các nút chuyển đổi +/-.

Sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần nhấn vào nút logo CQ9 để bắt đầu trò chơi. Biểu tượng hoang dã có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trên cuộn để tạo ra sự kết hợp chiến thắng của các biểu tượng – bạn sẽ nhận ra điều này ngay lập tức vì đó là một nắm đấm đấm ra khỏi màn hình!

Đồ họa

Âm thanh trong trò chơi này rất hay, nhưng tiếc là nó không bao gồm một câu “Wah-tah!” trong Kung-fu.

 Nhạc nền là một nhạc cụ tràn đầy năng lượng sẽ chuyển sang một bản nhạc mạnh mẽ hơn khi bạn vào chế độ quay miễn phí. Quay cuộn là một âm thanh cuộn trống, một liên lạc khá hay. Và tất nhiên, bất cứ khi nào bạn kết hợp các biểu tượng võ sĩ, võ sĩ sẽ phát ra âm thanh võ thuật điển hình. Các hình ảnh động rất nhanh, với các động tác tấn công của máy bay chiến đấu và biểu tượng hoang dã tung ra những cú đấm bay trong không khí vô cùng mạnh mẽ và đẹp mắt.

Kết luận

CQ9 được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra các trò chơi slot theo chủ đề Châu Á đẹp mắt, mang lại niềm vui tuyệt đối khi chơi và 5 Boxing là một viên ngọc khác trong vương miện lấp lánh đó. Giao diện trò chơi đơn giản của nó sáng sủa và hấp dẫn và tính năng tiền thưởng chuyển đổi biểu tượng của nó đã thêm một cấp độ hoàn toàn mới cho trò chơi may rủi này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của võ thuật, thì bạn nên xem trải nghiệm ngay tựa game này và cho các cuộn phim một cú đá xoáy! Wah-tah!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *