4 lý do tại sao bạn nên tránh tập chơi Keno

4 lý do tại sao bạn nên tránh tập chơi Keno

Keno đã  từng nói tiếng đến mức nó có khu vực riêng và sảnh tiếp khách. Ngày nay, keno thậm chí còn không có ở một số sòng bạc. Bước vào một sòng bạc, bạn sẽ thấy rằng các phòng chờ keno đã được thay thế bằng máy đánh bạc và nhà cái thể thao. Và tôi sẽ trình bày về lý do tại sao điều này xảy ra.

Có lẽ những người chơi cờ bạc cuối cùng đã hiểu ra trò chơi keno kinh khủng như thế nào. Vì vậy, họ phù hợp với việc chơi keno và bắt đầu chơi các tùy chọn khác không quá khủng khiếp.

Nhưng keno vẫn có sẵn trong một số sòng bạc, vì vậy bạn cần biết trò chơi tệ hại như thế nào để không bị dụ chơi. Dưới đây là bảy lý do tại sao bạn không nên chơi keno.

1. Bạn thua ngay cả khi bạn thắng

Tôi từng chơi khá nhiều keno vì tôi nghĩ có cơ hội giành được 10.000 đô la trở lên với giá 1 đô la. Nhưng cuối cùng tôi đã nhận ra rằng tôi sẽ không bao giờ khớp tất cả các con số của mình.

Tôi sẽ trình bày chi tiết hơn vấn đề này trong phần khác, nhưng cái bẫy đầu tiên là chi phí đặt cược keno thấp. Và công bằng mà nói, khi bạn chơi keno truyền thống trong sòng bạc, trò chơi diễn ra không nhanh lắm. Khi bạn chỉ chơi 4 đến 12 lần rút mỗi giờ và chỉ rủi ro 1$ cho mỗi lần rút, bạn sẽ không gặp rủi ro nhiều như khi chơi hầu hết các trò chơi sòng bạc khác.

Điều này có nghĩa là bạn thường thua ít hơn trong một khung thời gian chơi keno so với khi chơi các trò chơi sòng bạc khác. Các trò chơi khác chơi nhanh hơn và yêu cầu đặc cược cao hơn.

2. Ảo tưởng về sự kiểm soát

Khi chơi keno, bạn có thể chọn số của mình hoặc để máy tính tự động chọn số của bạn. Hầu hết các trò chơi keno sử dụng một nhóm gồm 80 số và bạn có thể chọn một bộ số dựa trên quy tắc của trò chơi riêng lẻ.

Khả năng chọn số của riêng bạn là một thiết bị được các sòng bạc sử dụng để tạo cho bạn ảo giác về khả năng kiểm soát. Một số người chơi keno theo dõi kết quả và cố gắng chọn ra những con số sắp xuất hiện. Một số người chơi thậm chí tin rằng họ có thể đạt được lợi thế khi làm điều này.

Nhưng sự thật là bạn không có quyền kiểm soát và bạn sẽ không cải thiện cơ hội chiến thắng dựa trên việc nghiên cứu kết quả quá khứ.

Với 80 con số, bạn không thể truy cập đủ thông tin trong quá khứ để đưa ra dự đoán chính xác. Và ngay cả khi bạn có thể truy cập đủ số lượng, dự đoán duy nhất bạn có thể đưa ra phải dựa trên 1000 lần rút thăm tiếp theo hoặc nhiều hơn để xác xuất trở nên chính xác nhất.

Đây là lý do tại sao bạn không thể thu lợi từ việc cố gắng sử dụng kết quả trong quá khứ để dự đoán các trận hòa trong tương lai. Và đây chỉ là 1 lý do nữa tại sao keno lại khó thắng như vậy.

3. Tiền thưởng có lợi cho bạn

Sòng bạc trực tuyến thích trao tiền thưởng cho người chơi keno. Sòng bạc biết rằng người chơi keno cuối cùng sẽ mất tất cả tiền của họ. Vì vậy bất cứ điều gì mà sòng bạc có thể làm để khiến bạn gửi tiền là bỏ tiền vào túi của bạn.

Vấn đề với tiền thưởng keno  là bạn không có quyền truy cập vào tiền để làm gì khác ngoài việc chơi keno cho đến khi bạn chơi một số lượng trò chơi với rủi ro một số tiền nhất định. Sòng bạc biết rằng bạn sẽ mất tiền thưởng và có thể là tất cả số tiền gửi của bạn trước khi bạn đáp ứng các yêu cầu của tiền thưởng.

Tệ hơn nữa, tiền thưởng khiến một số người chơi cờ bạc phải đặt cọc nhiều hơn mức họ dự định gửi ban đầu. Họ thấy rằng họ có thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn hơn nếu họ gửi nhiều tiền hơn, vì vậy họ không nghĩ về khả năng mất nhiều hơn.

4. 1$ cược

Tôi đã đề cập ngắn gọn về vấn đề này trước đó, nhưng cái bẫy lớn nhất của keno là ở hầu hết các nơi, bạn vẫn có thể chơi chỉ với 1 đô la. Điều này khiến nhiều người chơi cờ bạc nghĩ rằng đó chỉ là 1$, vậy đâu có tác hại gì?

Tôi thừa nhận rằng một đô là không phải là sự khác biệt giữa ăn và thua hoặc trả tiền thuê nhà và không trả tiền. Nhưng thực tế nó vẫn là một đô la. Khi bạn chơi 100 trò keno với 1$ mỗi trò, thì đó vẫn là 100$.

Nếu bạn muốn mạo hiểm một đô là đi lạc trong trò chơi keno thỉnh thoảng thì không sao cả. Nhưng đừng biến nó thành thói quen. Nó không chỉ là 1$. Đó là sự kết hợp với tất cả số tiền bạn đã từng mạo hiểm để tham gia trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *